Xe Ba Gác Chở Hàng Chuyên Nghiệp

Cập nhật:02/01/2016

XE BA GÁC CHỞ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP HCM

Xe ba gác chở hàng chuyên nghiệp xin tự giới thiệu và đề cử với tất cả quý khách hàng tại Hồ Chí Mình dịch vụ chở thuê của mình. 

Chúng tôi với tên gọi là Xe Ba Gác Chở Hàng Thanh Minh Được thành lập tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay đang phát triển và có mặt tại 24 quận huyện  với mục đích phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Văn phòng điều hành xe ba gác Thanh Minh

737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 08-6290.0008

Hotline: 0945.777.223 -0902440480

Hiện nay chúng tôi nắm bắt được một số nhu cầu về vấn đề chuyên chở hàng hóa của quý khách hàng, trong đó mọi khách hàng điều có nhu cầu như là cá nhân, tổ chức, hoặc là công ty doanh nghiệp.... cho nên chúng tôi đã tổ chức đội xe và đang cảm thấy mình làm rất tốt nhiệm vụ hậu cần cho quý khách trong việc phát triển kinh tế.

xe ba gac cho hang

Hình ảnh xe ba gác chở hàng

Đặc biệt hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã ký hđ thuê xe dài hạn của chúng tôi để được hưỡng những ưu đãi nhất định, và hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ ký được nhiều hđ hơn và có cơ sở để giảm giá thành chuyên chở hàng hóa bằng xe ba gác chở hàng.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng là một dịch vụ tương đối mới nhưng theo chúng tôi nắm bắt thì dịch vụ này đang có rất nhiều và thường xuyên hoạt động theo cá nhân, nhỏ lẽ. Nhưng với những cá nhân hoạt động như vậy sẽ không đảm bảo được việc chuyên chở hàng hóa. Cho nên chúng tôi quyết tâm lập đội xe ba gác chở hàng Tại Khu vực Hồ Chí Minh, rất mong quý khách hàng ủng hộ.

Nguồn : ThanhLongAd.Com

 

 

XE BA GÁC CHỞ THUÊ, HÀNG GIÁ RẺ
XE BA GÁC CHỞ THUÊ, HÀNG GIÁ RẺ