Xe ba gác chở thuê quận 9

Cập nhật:17/11/2015

Đội xe ba gác chở thuê quận 9 là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc và giao hàng trong nội thành HCM với đội ngũ tài xế ba gác chuyên nghiệp có mặt khắp các quận huyện trong thành phố. Đặc biệt ở quận 9 người dân có thể có thể liên hệ với đội xe ba gác chở thuê rất dễ dàng qua số điện thoại  0902 440 480  bất kì lúc nào.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại HCM đang là nhu cầu rất cần thiết và diễn ra hằng ngày. Đâu là giải pháp hiệu quả nhất và ít chi phí cho việc vận chuyển hàng hóa hóa cho doanh nghiệp và người dân có nhu cầu thấp. 

Xe ba gác chở thuê quận 9 là phương tiện vận tải có thể phù hợp cho nhu cầu của bạn vì giá thành của nó sẽ rẻ hơn nhiều so với việc vận chuyển bằng xe tải, với lại ba gác sẽ dễ chủ động trong việc giao hàng có thể đi nhanh hơn xe tải vì nó có thể đi vào những đoạn đường nhỏ hẹp mà xe tải không vào được.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm xe ba gác chở thuê quận 11 và xe ba gác chở thuê quận 12 hoặc xe ba gác chở thuê quận 7 và xe ba gác chở thuê quận 8

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:


+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.
+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.
+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.
+ Thanh toán sau khi chuyển xong.
+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
 

Chúng tôi rất vui được khi được bạn quan tâm ủng hộ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

GIÁ XE BA GÁC CHỞ THUÊ

Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 08-69164664
Hotline: 0902 440 480- 0945.777.223 

Nguồn: xebagacchothue.com

XE BA GÁC CHỞ THUÊ, HÀNG GIÁ RẺ
XE BA GÁC CHỞ THUÊ, HÀNG GIÁ RẺ