Có nên sử dụng dịch vụ xe ba gác giá rẻ | xebagacchothue.com
Xe ba gác dần trở thành phương tiện không thể thiếu trong đời sống, phục vụ cao cho các công việc chuyên chở hàng hóa từ nơi này qua nơi khác, rất tiện lợi và chi phí rẻ hơn so với các phương tiện có cùng công dụng. Thế nhưng, người ta luôn đặt ra dấu chấm hỏi về giá cả của loại xe này khi thuê, có người thì sẽ tính theo km, có người thì tính theo hàng hóa hoặc tính giá cả hai. Ngoài ra, còn rất nhiều chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Hiểu được vấn đề mà khách hàng hay gặp phải chúng tôi sẽ tổng hợp trong bài viết dưới đây, có hay không những dịch vụ xe ba gác giá rẻ? và có nên sử dụng dịch vụ xe ba gác giá rẻ hay không?
 có nên sử dụng dịch vụ xe ba gác giá rẻ hay không?

Dịch vụ giá rẻ

Thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe ba gác giá rẻ, tuy nhiên không phải dịch vụ giá rẻ nào cũng làm hài lòng khách hàng và đặc biệt là khách hàng chưa xác định như thế nào là giá rẻ khi thuê xe ba gác bởi vì giá cả của những địa điểm này có sự chênh lệch rất cao. Tâm lý khách hàng thích giá rẻ thế nên rất nhiều người mắc bẫy vào dịch vụ được dán mác giá rẻ này. Cùng chúng tôi điểm qua những vấn đề có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ này:

Gía cả tăng đột xuất

Có thể bạn chưa biết rất nhiều dịch vụ thường báo giá rất rẻ khi trao đổi ban đầu. Thế nhưng, sau khi tài xế đã vận chuyển xong và khi bạn thanh toán tiền sẽ kê thêm rất nhiều chi phí như hàng hóa nhiều, nặng, kẹt xe, đường xa hay phí khuân vác đồ đạc của tài xế… mà bạn không thể lường trước được. Thay vì giá rẻ bạn phải chi trả gấp đôi ban đầu vậy thì có còn là dịch vụ giá rẻ nữa hay không. Nếu không có những cam kết ban đầu bạn có thể bị dịch vụ qua mặt và tăng giá bất kỳ thời điểm nào.
 
Mất hàng hóa và dịch vụ biến mất

Đối với các loại mặt hàng có giá trị cao, việc chọn lựa một dịch vụ giá rẻ chưa có những đảm bảo thì khách hàng nên cân nhắc kỹ. Việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ đó là điều cần thiết chỉ cần bỏ ra khoảng 5 10 phút trong ngày bạn có thể nắm được một vài thông tin liên quan. Một vài trường hợp khi thuê xe ba gác ngoài đã bị mất hết hàng hóa và không liên lạc được với chủ xe và dịch vụ biến mất rất nhanh chóng sau khi tài xế đã đưa hàng hóa lên xe và di chuyển.  

Tóm lại, một dịch vụ chất lượng và đảm bảo phải có những tiêu chuẩn sau đây:
  • Kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trên thị trường
  • Báo giá chính xác
  • Các cam kết
  • Có thông tin dịch vụ, địa chỉ đầy đủ
xebagacchothue chất lượng
 
Dịch vụ xe ba gác chở thuê tự tin là địa chỉ uy tín nhất để khách hàng tin cậy, chúng tôi làm ăn lâu dài và mong muốn sự quay trở lại của khách hàng. Với tiêu chí cung cấp một dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng tuyệt đối, đội ngũ nhân viên lái xe an toàn của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ đâu trên nội thành tp.hcm. Đảm bảo cam kết và giá cả hợp lý trong quá trình vận chuyển.