Dịch vụ chuyển văn phòng | xebagacchothue.com
Chuyển văn phòng bằng xe ba gác xin kính chào quý khách
 
Quý khách, quý công ty có nhu cầu xin liên hệ  Hotline: 090.4650.374 
Dịch vụ chuyển văn phòng trọng gói giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện chúng tôi có nhiều xe ba gác và nhiều  xe tải luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có yêu cầu.đến với dich vụ chuyển văn phòng ,chuyển văn phòng là môt vấn đề rất vất vả đối với các doanh nghiệp,nào là bàn ghế vật dụng,hồ sơ lưu trử,trang thiết bị máy móc,từ khâu đóng gói cho đến bốc xếp cả một khối công việc,các bạn hảy yên tâm nay đả có chúng tôi.chuyển nhà,chuyển văn phòng chuyên nghiệp.
Chúng tôi  có đội bốc xếp,đóng gói đồ đạc và các loại xe phù hợp cho địa hình của văn phòng đang tọa lạc,nhân viên và lái xe có nhiều năm kinh nghiệm sẻ đảm nhận công việc một cách tốt nhất cho quý khách yên tâm.đội xe ba gác chở thuê sặn sàng tiếp ứng khi văn phòng của bạn nằm trong hẻm nhỏ hoạc đường cấm xe tải,với phương châm tiện lợi,nhanh chóng,giá rẻ,
Sẻ là một lụa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng,nhà ở,chúng tôi đang có măt 24 quận huyện T.p  và vùng lân cận sặn sàng làm việc các ngày trong tuần và các giờ trong ngày dể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 
chuyển vắn phòng
 
Đội xe hoạt động nhiều năm và thông thạo đường thành phố , kể cả các hẻm nhỏ, nên có thế đến ngay khi khách có yêu cầu chuyển văn phòng.
 
Đồ đạc và thiết bị văn phòng sẽ được đo đạc kỷ lưỡng về kích thước, trọng lượng số đồ vận chuyển, cự ly vận chuyển. Sau đó đưa ra Bảng báo giá chính xác nhanh chóng cho quý khách.
 
 
xe chuyển văn phòng

Hình ảnh xe ba gác chuyển văn phòng 
 
Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển , chúng tôi sẽ tiến hành quy trình vận chuyển theo quy trình
 
* Đóng gói:

-Tất cả đồ dùng và thiết bị văn phòng sẽ được cẩn trọng đóng gói bằng những bao bì phù hợp ( thùng carton, bao giấy , thùng xốp...).

-Đồ dùng đễ vỡ như lọ hoa , đồ sành sứ được đặt trong thùng carton có vải mịn lót giữa để tránh nứt vỡ khi di chuyển
-Đồ điện tử được đặt trong thùng xốp để đảm bảo an toàn
 
* Phân loại:
 
-Phân ra theo từng loại đồ dùng bàn ghế,tài liệu , thiết bị điện tử.. Theo từng phòng ban hoặc bộ phận làm việc.
-Đánh số thứ tự từng thùng và có bản viết tay để đối chiếu

* Cách thức vận chuyển:

 
vận chuyển hàng hóa
 
-Thiết bị đồ dùng sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, sắp xếp ngăn nắp để tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.
-Có thể dùng nhiều xe ba gác và ô tô tải trong 1 lần để vận chuyển nếu hàng hóa quá nhiều.
-Chúng tôi có các xe tải loại nhỏ và xe ba gác máy có thể len lỏi vào các hẻm nhỏ của thành phố , khách hàng chỉ cần cho biết địa điểm và công ty sẽ điều xe đến tận nơi
 
* Bảo hiểm:
 
Nếu để xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 090.4650.374 đội xe ba gác chở thuê.