Dịch vụ xe ba gác chở thuê giá rẻ và những hiểm họa | xebagacchothue.com

Thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ về xe ba gac cho thue gia re. Giá cả tại những địa chỉ này đều có sự chênh lệch. Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt không phải ở đây mà là các khách hàng, cụ thể là những vị khách thích giá rẻ. Chính vì ham giá rẻ nên nhiều khách hàng đã trở thành nạn nhân của các nơi chở thuê này.

Vì sao lại có xe ba gác chở thuê giá rẻ?

Vì sao lại có xe ba gác chở thuê giá rẻ?

Như đã trình bày bên trên. Một trong các nguyên nhân chính đó là do sự tham lam, “kẹt xỉ” (keo kiệt)  của nhiều vị khách. Những khách hàng này không muốn phải chi nhiều tiền cho việc vận chuyển. Họ cố gắng nài nỉ hết chỗ này đến chỗ khác, với mong muốn là được mức giá mình mong muốn.

>>> Nếu bạn ở gò vấp và muốn tìm đơn vị vận chuyển thì hãy xem tại Xe ba gac go vap

Hành động này dần đã bị nhiều kẻ gian “đánh hơi” được. Và rồi, nhiều tổ chức chở hàng nhỏ lẻ đã được mở ra. Mục đích thì chắc hẳn là bạn cũng đã biết khi xem đến đây. Đúng vậy! Những nơi này đã đánh vào tâm lý hám rẻ của người dùng. Hãy cùng điểm qua những vấn đề có thể xảy ra khi bạn gọi đến các nơi này:
 

cảnh báo

Trộm mất hàng hóa

Nếu như bạn đang kinh doanh hàng hóa, chở hàng cho công ty,… Đối với các mặt hàng giá trị như loa, điện thoại, máy tính,… Nếu chẳng may bị các tài xế “gian xảo” này biết được (99% là họ đã biết vì khi gọi điện thì chắc hẳn là bạn phải thông báo hàng hóa mình muốn chở rồi) thì ắt hẳn chuyến hàng của bạn sẽ gặp “tai họa”. Nếu không theo sát xe chở hàng thì tài xế sẽ lợi dụng sơ hở mà chở đi mất luôn các món hàng.

Nguy hiểm cho bản thân

Nếu bạn nghĩ rằng “của đi thay mạng” thì có lẽ bạn phải cẩn thận. Những kẻ gian xảo bây giờ không chỉ nhắm vào món hàng mà còn cả vào người chủ. Khách hàng sẽ nhanh chóng trở thành “con mồi” nếu như chỉ có một mình hoặc ở những nơi ít người qua lại.

Các tài xế gian manh sẽ uy hiếp để cướp tài sản, xâm hại thân thể,… Nếu càng chống cự thì bạn sẽ càng nguy hiểm. Còn nếu nghĩ đến việc báo cảnh sát thì chỉ dừng ở mức 50-50 là thành công. Tại sao ư?

Nguyên nhân là vì bạn chẳng có bất kì thông tin nào từ người chở hàng cả. Số điện thoại đôi khi cũng chỉ là một chiếc sim ra. Song, nếu bạn có thái độ chống đối hoặc có hành động không hợp tác thì chúng sẽ có thể quay lại “trả thù” vì những kẻ ấy biết rõ số điện thoại, địa chỉ nhà bạn!

Mong rằng các độc giả có thể nhận thấy được những hiểm họa từ việc chọn những dịch vụ về xe ba gac cho thue gia re. Đừng vì quá tiết kiệm mà gây tổn hại đến chính bản thân mình. Hãy chọn những nơi uy tín, dù giá cả có cao hơn đôi chút nhưng lại đảm bảo an toàn cho hàng hóa và chính mình!
 

xe ba gác

Xem thêm: Dịch vụ xe ba gác chở hàng mang lại những lợi ích gì?