Ở quận 1 TP.HCM, chọn dịch vụ xe ba gác nào uy tín, giá rẻ? | xebagacchothue.com

bản đồ q1


Bạn đang ở quận 1, TP.HCM? Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ xe ba gác uy tín, giá rẻ để chuyển văn phòng? Hãy chọn ngay xebagacchothue.com của chúng tôi.

Quận 1 được mệnh danh là khu vực “sang chảnh” bậc nhất Sài Gòn. Không chỉ được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế mà quận 1 còn được biết đến với mức giá đắt đỏ. Do vậy, chọn dịch vụ xe ba gác vừa uy tín vừa giá rẻ thật sự không phải là chuyện dễ.
 

xe ba gác q1

Hình ảnh xe ba gác chở thuê quận 1 

Nhưng đừng lo khi không có chuyện gì là không thể. Bởi xebagacchothue.com của chúng tôi là một dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp, được đầu tư xe đời mới và nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình.

Nếu bạn muốn chuyển văn phòng, hãy chọn dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng của chúng tôi.
 

chuyển văn phòng

 

Quy trình vận chuyển văn phòng với dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng:

+ Đóng gói.

+ Phân loại.

+ Cách thức vận chuyển:

  • Thiết bị và đồ dùng sẽ được nhân viên chúng tôi phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, sắp xếp ngăn nắp để tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.
  • Bạn sẽ có thể dùng nhiều xe ba gác và ô tô tải trong 1 lần để vận chuyển nếu hàng hóa quá nhiều.
  • Các xe ba gác chuyển văn phòng, ô tô tải của chúng tôi có thể len lỏi qua các con hẻm nhỏ của thành phố Việc của bạn chỉ cần cho biết địa chỉ, mọi thứ còn lại chúng tôi sẽ lo.

+ Bảo hiểm: Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra bất cứ tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ, bạn sẽ được dịch vụ xe ba gác của chúng tôi đền bù theo điều khoản hợp đồng.

(Bấm vào đây để biết chi tiết quá trình đóng gói và phân loại).

Chọn dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp đến từ những nhân viên thật thà, nhiệt tình và chất phát. Liên hệ đến hotline 090.456.0734 để chọn gói dịch vụ.

- Anh Khiet -