Thuê xe ba gác chở đồ hcm – Cần là có! | xebagacchothue.com

Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở đồ hcm chất lượng

Xebagacchothue.com chúng là một trong những đơn vị cho thuê xe ba gác chở đồ hcm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất và có mức GIÁ vô cùng VỪA TÚI TIỀN. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi!
 

xe ba gác chở thuê chất lượng

Hình ảnh xe ba gác chở thuê

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở đồ thuê hcm:

Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ bác tài của xe ba gác chở đồ giàu kinh nghiệp và thông thạo từng con phố, ngõ hẽm trong thành phố. Thêm vào đó là những chiếc xe ba gác, xe tải với kích cỡ nhỏ rất dễ dàng luồn lách. Chính vì thế, khi khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt một cách sớm nhất. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi sở hữu một barem giá cực kì hợp với túi tiền của người sử dụng. Tùy theo số lượng hàng hóa mà bạn cần chuyển thì chúng tôi sẽ còn có những ưu đãi riêng biệt. Số tiền bạn tiết kiệm được sẽ có thể được sử dụng để mua sắm những trang bị mới và hữu ích khác.

giá cả cạnh tranh

 

Đội ngũ nhân viên như thế nào?

Nhiều khách hàng lo ngại rằng các nhân viên chuyển hàng thường cọc cằn, không thân thiện,… Tuy nhiên, ở xebagacchothue.com thì các bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề trên.

Doanh nghiệp chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn cho các nhân viên của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng các bác tài, tư vấn viên đều luôn thân thiện, nhiệt tình,… tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách hàng của mình.

Thêm vào đó, một vấn đề khác đó chính là mất trộm. Chúng tôi cam kết rằng các bác tài của chúng tôi đều rất thật thà, chất phác, tuyệt đối KHÔNG LẤY TRỘM đồ đạc của khách hàng.

Ngoài ra, những phương cách đóng gói cũng được công ty hướng dẫn rất kỹ càng cho các bác tài. Hàng hóa của bạn sẽ được bọc, gói (nếu là đồ dễ vỡ) bằng những vật liệu riêng biệt để tránh hư hại. Do vậy, bạn hãy an tâm về các đồ đạc của mình khi được vận chuyển.

Cam kết đền bù

Những trường hợp “bất khả kháng” sẽ có thể xảy ra. Công ty xe ba gác chở thuê chúng tôi xin cam kết rằng nếu có các tình huống hàng hóa bị hư hại, bể vỡ trong quá trình vận chuyển thì sẽ được công ty đền bù đúng với những điều khoản đã kí kết trong bản hợp đồng!
 

cam kết hài lòng

Để có thể nhận thêm thông tin về dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ hcm, mong các Quý khách hàng hãy liên hệ ngay để được tư vấn một cách chi tiết nhất!