Vì sao dịch vụ xe ba gác chở thuê không “chết”? | xebagacchothue.com

Dù chính quyền TP.HCM đã ra lệnh cấm các loại xe thô sơ lưu thông ở các tuyến đường trung tâm TP.HCM ngày 1/3/2013, nhưng các đơn vị/dịch vụ xe ba gác không hề vắng khách ở trung tâm. Điều này cho thấy, xe ba gác chở thuê vẫn vô cùng quan trọng đối với người dân.
 

xe ba gác chở thuê

Việc sử dụng xe ba gác chở hàng thuê, chuyển văn phòng, chuyển nhà dường như đã trở thành cái “lệ” của những đối tượng sinh viên, người ở trọ, dân văn phòng, doanh nghiệp. Nhưng, trước lệnh cấm của chính quyền TP.HCM, dịch vụ xe ba gác chở thuê gặp phải nhiều khó khăn trong việc thực hiện công việc cho khách hàng. Song, nhờ những lý do sau, các dịch vụ xe ba gác không phải “chết”.

LÝ DO DỊCH VỤ XE BA GÁC KHÔNG BAO GIỜ "CHẾT"

Sự tiện lợi khi chuyển hàng hóa

Những con hẻm nhỏ, những con đường hẹp thường rất khó để các xe tải lớn hoặc cỡ vừa di chuyển. Nhưng, với xe ba gác chở thuê lại khác. Nhờ kích thước nhỏ gọn, xe ba gác có thể luồn lách qua các con hẻm nhỏ để đến được địa chỉ khách hàng muốn chuyển hàng đến.

Giá cả phải chăng, không phát sinh chi phí

Đối với sinh viên và những người dân lao động, việc tiết kiệm chi phí vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, khi các tuyến đường trung tâm TP.HCM bị “khóa” thì sử dụng dịch vụ xe ba gác sẽ tiện lợi hơn bởi họ không phải mất thêm chi phí phát sinh. Ngược lại, các xe ba gác “tay ngang” sẽ có thể yêu cầu thêm khoản tiền khi phải chạy đường vòng (tương tự như xe taxi).
 

Hoạt động mọi lúc, mọi nơi

Dù bạn đang sống ở khu vực quận nào hoặc chuyển hàng hóa ở bất kỳ thời điểm nào, chỉ sau một cuộc gọi trong vòng 5 – 7 phút, đội ngũ xe ba gác của dịch vụ/đơn vị sẽ có mặt. Tất cả đều nhờ vào độ phủ sóng rộng và hoạt động không ngừng nghỉ của các đơn vị.
 

hoạt đọng mọi lúc, mọi nơi

Với 3 lý do chính được nêu trên, dịch vụ xe ba gác chở thuê sẽ không bao giờ “chết” cho dù lệnh cấm của chính quyền TP.HCM ban hành. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, uy tín, chất lượng, các bạn hãy sử dụng dịch vụ của xebagacchothue.com của chúng tôi!

- Anh Khiet -