Xe ba gác chở thuê quận 3

Cập nhật:24/11/2015

Xe ba gác chở thuê quận 3 uy tín tại HCM luôn có mặt ở các nẻo đường như Bắc Hải, Trường Sơn, Công viên Lê Thị Riêng ... khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay di chuyển đồ đạc có thể liên hệ để được chúng tôi phục vụ nhanh nhất, cam kết giá rẻ phù hợp mọi tầng lớp. Vui lòng liên hệ chúng tôi 0902440480 anh Thành tiếp nhận yêu cầu và tiến hành phục vụ nhanh cho bạn.

 

Xe ba gác chở thuê quận 3 uy tín tại HCM là đơn vị cung cấp giải pháp vận tải, chuyên vận chuyển hàng hóa, di dời đồ đạc cho khách hàng tại các quận huyện trong thành phố, đáp ứng nhu cầu của người dân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình di chuyển. 

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 3 chuyên nhiệp uy tín sẽ là người bạn đồng hành của khách hàng trên nẻo đường tìm giải pháp tiết kiệm chi phí công ty và thời gian, chỉ cần gọi cho chúng tôi khi công ty bạn có nhu cầu hay cá nhân cần chuyển nhà, đồ đạc trong phạm vi HCM chúng tôi điều có thể phục vụ bạn nhanh chóng và vớ 1 cái giá vô cùng hợp lý cho bạn.

Quý khách có thể xem them xe ba gác chở thuê quận 1 và xe ba gác chở thuê quận 6 hoặc xe ba gác chở thuê quận 2 và xe ba gác chở thuê quận 5 tại đây

 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:


+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.
+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.
+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.
+ Thanh toán sau khi chuyển xong.
+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất vui được khi được bạn quan tâm ủng hộ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

GIÁ XE BA GÁC CHỞ THUÊ QUẬN 3 CHUYÊN NGHIỆP CHẤT LƯỢNG
Địa chỉ Trụ Sở Chính: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: 08-69164664
Hotline: 0902 440 480 - 0902.984.280

XE BA GÁC CHỞ THUÊ, HÀNG GIÁ RẺ
XE BA GÁC CHỞ THUÊ, HÀNG GIÁ RẺ