5 vật dụng cần thiết khi chuyển nhà gấp | xebagacchothue.com
Nhu cầu di chuyển nhà ở trên địa bàn tp.hcm rất cao và được điễn ra thường xuyên, thế nhưng công đoạn sắp xếp thu dọn đồ đạc khiến nhiều gia đình khó khăn và phải mất rất nhiều thời gian cho quá trình này. Thế nên, để giảm thiểu và tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa do đóng gói, bằng những kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ chia sẽ tới bạn 5 vật dụng không thể thiếu khi tự tay chuyển nhà.

1. Thùng carton, bao tải
thùng carton
 
Những vật dụng này có thể xuất hiện hằng ngày trong gia đình thế nhưng bạn sẽ không để ý đến lúc nó trở thành vât dụng không thể thiếu. Với mục đích đựng đồ và dự trữ hàng chiếc thùng carton hay bao tải sẽ là người bạn đắc lực trong quá trình dọn dẹp đồ đác khi di chuyển nhà ở.  Bạn có thể dễ dàng đựng các vật dụng như chén, đĩa, gấu bông, đồ trang trí… rất tiện lợi. Ngoài ra, để cho việc lấy đồ đạc và sắp xếp lại nhanh chóng bạn có thể đánh dấu và ghi chú ở bên ngoài thùng bằng bút lông.

2. Dụng cụ tháo lắp

dụng cụ tháo lắp
 
Chắc chắn trong gia đình bạn sẽ có sẵn các vật dụng sửa chữa cơ bản như da, kéo, cờ lê, búa, nơ vít… để hỗ trợ cho việc tháo lắp các vật dụng trong quá trình vận chuyển để đảm bảo đồ vật được thu gọn như tủ, bàn, kệ sách… Trong quá trình làm bạn nên đeo găng tay để đảm bảo an toàn.

3. Băng keo
băng keo
Đây chắc hẳn là một dụng cụ không thể thiếu để dán các miệng thùng lại nhằm tránh đồ đạc bị rơi, mất trong quá trình vận chuyển. Bạn nên chuyển bị từ 2 đến 3 cuộn vì phải dùng đến nó rất nhiều.

4. Bọc quần áo

Bạn nên chuẩn bị bao ni lông cỡ lớn loại dày để đựng quần áo, nếu có thời gian bạn có thể xếp gọn trong bao tuy nhiên nếu chuyển nhà trong thời gian gấp bạn hãy cuộn đồ và bỏ vào bao như vậy sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Đồng thời, giúp quần áo tránh được bụi bẩn trong quá trình vận chuyển.

5. Dây buộc

Dây buộc là vật dụng để nối các hàng hóa lại với nhau tạo sự chắc chắn dù bạn vận chuyển ở những con đường ghồ ghề không bằng phẳng cũng không sợ bị rơi, rớt hay hư hỏng đồ vật. Bạn có thể sử dụng dây dù hay dây thừng có độ chắc chắn cao để buộc và cố định hàng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi:

>>> 6 cách sắp xếp đồ vật trong nhà nhanh chóng khi chuyển nhà gấp

Thông tin trên cũng giúp bạn phần nào khắc phục được những trường hợp khi phải chuyển nhà gấp nếu có nhu cầu đặt xe ba gác thuê liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn, báo giá nhanh nhất.