6 cách sắp xếp đồ vật trong nhà nhanh chóng khi chuyển nhà gấp | xebagacchothue.com

Việc chuyển đổi nhà ở, nơi làm việc diễn ra thường xuyên nhiều người vẫn chưa biết cách để tiết kiệm thời gian để dọn dẹp vận chuyển một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ 6 cách giúp bạn sắp xếp đồ đạc trong nháy mắt.

1.Tân dụng bìa carton

Không cần lãng phí tiền bạc nhiều để đi mua bạn có thể tận dùng những thùng bìa có sẵn trong gia đình để đựng đồ nhỏ hoặc lớn tùy kích thước của thùng. Nếu không có sẵn bạn có thể ra các tiệm tạp hóa hay điện máy lớn để xin hoặc trả với số tiền ít nếu người bán có yêu cầu phí.

Ngoài ra sau khi xếp vào thùng bạn nên dùng bút lông để đánh dấu, sau khi chuyển đến nơi ở mới bạn có thể dễ dàng mang ra đúng vị trí cần đặt lại trong căn phòng.

tận dụng bìa carton

 

2. Đừng đồ quan trọng bằng chiếc vali 

Chiếc va li tưởng chừng chỉ phục vụ bạn trong những chuyến đi xa nay còn hỗ trợ tốt trong khi vận chuyển nhà ở, bạn có thể để những đồ vật nhỏ có giá trị vào vali đóng kín lại rất an toàn. Với chất liệu bền và an toàn hơn khi di chuyển, bạn cũng có thể bỏ mỹ phẩm vào để tránh rơi vỡ, hư hỏng, ngoài ra cũng có thể đặt sách nặng trong vali mà không gây đứt, tuột khi bỏ vào thùng carton.
 

đựng đồ vào vali

3. Dùng túi nilong đựng quần, áo

Những chiếc túi rác cỡ lớn bạn có thể dùng để bọc quần, áo lại khi chuyển nhà, bảo quản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất chỉ cần 10 đến 15 phút bạn có thể xếp xong đống quần, áo trong tủ mà bạn nghĩ nó sẽ chiếm rất nhiều thời gian.

bọc quần áo bằng túi nilong

 

4. Gói hộp chất lỏng bằng băng dính

Những chai, lọ bằng chất lỏng, nước khiến bạn lo lắng trong quá trình vận chuyển sẽ bị vỡ hay rò rỉ ra bên ngoài. Cách đơn giản bạn chỉ cần dùng băng dính quấn quanh phần nắp chai để đảm bảo chắc chắn hơn bạn có thể bao bọc bên ngoài bằng túi ni long sau đó dán băng dính lại chắc chắn. 

5. Làm tan đá tủ lạnh trước 24 giờ 

Nếu bạn có dự định chuyển nhà gấp nên làm tan đá trước 1 ngày để đảm bảo khí rút điện vận chuyển máy sẽ không làm hư hại. Như vậy sẽ hạn chế mùi hôi khi không sử dụng và bị hỏng máy khi sử dụng về sau. Đồng thời sử dụng hết thực phẩm có trong tủ lạnh hoặc để ra bên ngoài trước. 

6. Để đồ bông, vải kích thước lớn trong máy giặt

Để tiết kiệm khi đóng gói đồ đạc vận chuyển bạn tận dụng khoảng trống của máy giặt để bỏ chăn, tấm rèn của lớn xếp gọn vào trong rất tiện lợi. 

Những mẹo trên đây một phần cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sắp xếp đồng thời tận dụng khoảng trống để đựng đồ vật tiết kiệm khi thuê xe. Thay vì lựa chọn xe tải lớn mắc tiền bạn có thể lựa chọn xe ba gác chở thuê của chúng tôi với giá cả ưu đãi đồng thời hỗ trợ bạn khiêng vác lên xe mà không phụ thu thêm chi phí nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, rành đường, lái xe an toàn sẽ làm bạn hải lòng 100%  khi sử dụng dịch vụ xebagacchothue.com

ọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ tin cậy:737/46 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090.465.0374