Chuyển nhà với xe ba gác quận 1 | xebagacchothue.com
Vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm được thành lập và phát triển dựa trên nhu cầu cần thiết của khách hàng, xe ba gác là cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp ở quận 1 tp HCM, được khách hàng ưu tiện lựa chọn bởi nhiều ưu điểm, nhanh chóng, uy tín, trách nhiệm.. Qua nhiều năm phục vụ vận tải, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều đơn hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng mới khó tính và những ưu ái của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách tạo nên sự quyết tâm đem đến an tâm, trách nhiệm trên mỗi chuyến đường vận chuyển bằng xe ba gác.
 
 
Những cam của chúng tôi mang đến cho khách hàng:
 
+ Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác chuyển nhà. Cũng chính vì thế mà nhân viên  đã thông thuộc nhiều tuyến đường ở TP.HCM giúp cho việc vận chuyển trở nên nhanh chóng, thân thiện và đúng giờ hơn.
 
+ Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng một cách rỏ ràng và chính xác.
 
+ Cam kế hoàn tiền 100% khi bị mất hàng hóa, vỡ hoặc méo móp hàng hóa do lỗi của tài xế.

Những mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển
 
+ Nhận chuyển Đồ gia dụng, nội – ngoại thất bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Nội thất gia đình, văn phòng, du lịch bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Phụ gia thực phẩm bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Tủ cây, bàn ghế cây, gỗ bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Vải cotton, quần áo thời trang bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Đinh, vít, boolong bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Phụ tùng xe gắn máy, xe đạp bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Mặt hàng gia dụng bằng xe ba gác
 
+ Nhận chuyển Xe cơ khí, phụ tùng xe máy,…bằng xe ba gác
 
Khi quý khách có nhu cầu cần chuyển nhà hay chuyển bất cứ hàng hóa di dời ở quận 1 hãy gọi cho chúng tôi để được thông báo lịch trình và giá cả cụ thể nhất. Đội xe ba gác chở thuê chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách và cảm ơn quý khách đã tin tưởng cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi.