Đánh giá dịch vụ xe ba gác thế nào là chất lượng? | xebagacchothue.com
Đối với nhiều khách hàng dịch vụ xe ba gác còn mới mẻ và xa lạ tuy nhiên trong vài năm trở lại đây nắm bắt được nhu cầu sử dụng và thuê xe ba gác chở hàng hay chuyển nhà các dịch vụ mở ra phổ biến. Thế nhưng không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy, để lựa chọn và sử dụng dịch vụ khách hàng cần quan tâm đến những tiêu chí sau đây để đánh giá một dịch vụ có tốt hay không.
 
Thái độ làm việc của nhân viên
 
nhân viên
 
Thái độ làm việc của nhân viên chính là một phần rất quan trọng để đánh giá một dịch vụ làm việc có chất lượng hay không. Chính vì vậy điều mà khách hàng quan tâm đến trong quá trình thuê một dịch vụ xe ba gác nào đó chính là:
 
- Thái độ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng, có trách nhiệm trong quá trình làm việc.
- Trung thực, không gian dối, không kêu ca phàn nàn.
- Cách đóng gói, sắp xếp đồ đạc hợp lý, chuyên nghiệp.
- Nhân viên tận tâm sẵn sàng hỗ trợ bạn khuân vác hàng hóa lên xe.
- Nắm rõ các tuyến đường di chuyển, tránh các tuyến đường xảy ra ùn tắc để rút ngắn thời gian vận chuyển.
- Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo an toàn.
 
Gía cả đảm bảo
 
xe ba gác
 
Rất nhiều địa điểm chở thuê khác khi tiếp nhận đơn hàng họ chỉ ước tính số tiền ngay sau khi hoàn thành họ sẽ tính thêm các chi phí khác như đường xe, đồ nhiều hay kẹt xe… Khiến khách hàng bị mất tiền rất nhiều mà không lường trước được. Vì vậy, giá cả sẽ đánh giá được chất lượng của dịch vụ đó bạn cần lưu ý:
 
Trả đúng số tiền tư vấn ban đầu không phụ thu phí hay phát sinh.
Gía cả hợp lý, không tăng giá bất ngờ.
 
Cam kết
 
cam kết
 
Bất cứ một dịch vụ nào khi sử dụng khách hnagf đều quan tâm đến các cam kết để giữ quyền lợi cho mình. Đặc biệt khi vận chuyển khả năng xảy ra đổ vỡ đồ đạc, hàng hóa cao có nhiều trường hợp còn mất mát đồ phi lý. Thế nên bạn phải cần những cam kết để việc vận chuyển đảm bảo nguyên vẹn và an tâm hơn.
 
- Cam kết đúng giờ vận chuyển.
- Cam kết hàng hóa, vật dụng được di chuyển an toàn.
- Cam kết đền bù nếu xảy ra mất mát hàng hóa hay đổ vỡ.
 
Nhưng lưu ý trên mong rằng khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ tốt, đảm bảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chúng tôi mong rằng sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên những chuyến xe cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành đường sẽ làm bạn hài lòng 100%.

Liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê xe ba gác qua Hotline 
090.465.0374  (Đội trưởng đội xe ba gác chở thuê giá rẻ)