Đi tìm đơn vị chuyển văn phòng CHẤT LƯỢNG có nhiều năm kinh nghiệm | xebagacchothue.com

Với vị thế đầu tàu kinh tế của cả nước, Tp. HCM luôn được xem là môi trường kinh doanh lý tưởng cho các doanh nghiệp vận tải, đặc biệt là dịch vụ xe ba gác chở hàng. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển ở đây luôn ở mức cao, từ chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng cho tới chuyển hàng hóa.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn thuê một dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì bài viết dưới đây sẽ thực sự hữu ích đấy!

Xem thêm:

 

Dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng

ĐI TÌM DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ HÀNG CHUYỂN VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG, CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng?

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao nên sử dụng dịch vụ xe ba gác để chuyển văn phòng mà không phải bất kỳ loại hình vận chuyển nào khác. Câu trả lời nằm ở những lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

Thứ nhất, xe ba gác giá rẻ hơn xe tải chuyển văn phòng rất nhiều. Nếu tính trên cùng một quãng đường vận chuyển, chi phí thuê xe ba gác rẻ hơn từ 1-3 lần. Chưa kể là khi thuê xe tải, bạn còn phải chi trả chi phí bốc vác cho 2-3 nhân viên nữa.

Thứ hai: Xe ba gác có độ linh động và tiện lợi mà xe tải không có. Nếu địa chỉ văn phòng cũ và mới của bạn nằm ở trong ngõ hẹp, liệu xe tải có thể di chuyển vào tận nơi để nhận và giao đồ đạc hay không? Xe ba gác được sinh ra để “chuyên trị” đường đô thị nên những ngõ nhỏ chật hẹp như thế sẽ không phải là vấn đề.

Thứ ba: Chi phí đầu tư mỗi chiếc xe ba gác chuyển nhà từ 38-40 triệu đồng, trong khi mỗi chiếc xe tải lại có giá đến vài trăm triệu đồng. Chính vì thế mà các đơn vị cho thuê xe ba gác thường sở hữu số phương tiện lớn hơn, dễ dàng điều động để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Đội ngũ xe ba gác chuyển văn phòng hùng hậu

Làm sao để thuê được dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp vận tải cùng các trang mạng xã hội thì việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng không hề khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị chở thuê chất lượng, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm lại không hề dễ. Tại sao ư?

Với những lời quảng cáo có cánh như “giá siêu rẻ, rất rẻ” thì liệu chất lượng và uy tín của các dịch vụ chuyển văn phòng đó như thế nào? Và làm sao để biết được những điều họ nói có phải là sự thật hay không?

Cách tốt nhất đó là hỏi trực tiếp bạn bè, người thân – những người đã và đang sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng xem họ có hài lòng với chất lượng dịch vụ của đơn vị đó hay không?

Hỏi ý kiến mọi người xung quanh về chất lượng xe ba gác chở hàng

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng các trang mạng xã hội, các diễn đàn để “thám thính” xem đánh giá của người dùng về chất lượng dịch vụ của đơn vị đó như thế nào? So với các doanh nghiệp chở thuê khác ra sao?

Cuối cùng, bạn nên liên lạc trực tiếp với bên cho thuê để xác nhận những cam kết cũng như thỏa thuận, từ đó đưa ra quyết định có lợi nhất cho mình. Và nếu bạn còn chưa chắc chắn, thì tham khảo ngay địa chỉ cho thuê xe ba gác giá rẻ, uy tín, chất lượng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

 

Nên thuê xe ba gác tại xebagacchothue.com

Xebagacchothue.com – Điểm 10 cho chất lượng dịch vụ

Vượt qua sức ép cạnh tranh gay gắt đến từ nhiều doanh nghiệp vận chuyển khác trên thị trường, trong suốt 5 năm qua, Xebagachothue.com đã tạo dựng được chỗ đứng và thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng.

Minh chứng rõ nhất cho điều này là chúng tôi đã có được trên 10.000 đơn hàng được giao nhận thành công. Trong đó, có hơn 3.000 đơn hàng về vận chuyển văn phòng. Rất nhiều doanh nghiệp là khách hàng thân quen, chỉ cần có nhu cầu là sẽ gọi ngay cho chúng tôi.

Với phương châm “tất cả vì sự hài lòng và niềm tin của khách hàng”, Xebagacchothue xin cam kết:

  • Cung cấp xe ba gác chở hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất

  • Xe ba gác hiện đại, đạt chuẩn, mang đến sự an tâm cho khách hàng

  • Đội ngũ tài xế vững tay lái, am hiểu địa bàn, vận chuyển hàng hóa đúng hẹn, an toàn

  • Cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra mất mát trong quá trình vận chuyển

  • Bảng giá siêu cạnh tranh tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Luôn có những chính sách, ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách hàng thân quen

  • Chỉ nhận thanh toán một lần duy nhất sau khi đã hoàn thành dịch vụ vận chuyển

 

Xebagacchothue.com - Điểm 10 cho chất lượng dịch vụ

Nếu còn thắc mắc xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 

TẬP ĐOÀN XE BA GÁC SƠN HÀ 

- Địa chỉ: 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam 
- HOTLINE: 090.465.0374 
- Email: bagacvanchuyen@gmail.com 
- Website: xebagacchothue.com