Dịch vụ chở đồ và những hiểm họa có thể xảy ra | xebagacchothue.com

Những nguy cơ tiềm ẩn từ các dịch vụ chở đồ

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển đồ đạc ngày càng nhiều. Chính vì thế mà có vô số những dịch vụ chở đồ được hình thành. Kèm với điều này chính là vô số những nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập người sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẽ những mối nguy mà các bạn cần phải đề phòng khi chọn dùng các dịch vụ chở hàng.
 

cảnh báo

 

Bắt cóc – bán nội tạng

Vấn đề buôn bán nội tạng ngày càng diễn ra một cách công khai, cũng như tinh vi hơn. Vô số những bài báo đăng tin về sự mất tích của các thiếu nữ, trẻ em,…sau khi thì thấy thì đã bị mất đi các bộ phận (thận, mắt,…).

Khi sử dụng dịch vụ chở đồ thì những thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ nơi ở, làm việc, thời gian bạn rãnh rỗi,…) của bạn sẽ “bị” các dịch vụ chở đồ biết “tất tần tật”. Chính vì thế mà những trung tâm này có thể đường hoàng đến nơi bạn ở dưới danh nghĩa “làm việc” để thực hiện ý đồ xấu.

Nguy hiểm nhất là đối với các khách hàng chỉ có một mình hoặc có trẻ nhỏ trong nhà. Khi dịch vụ chở hàng đến thì không gian sẽ trở nên bận rộn hơn. Nếu sơ xảy thì các bé nhỏ sẽ dễ dàng bị bắt đi. Hoặc, ngay cả người dùng dịch vụ cũng sẽ là nạn nhân vì chỉ “đơn thân độc mã”.

“Chôm - Móc” hàng hóa

Với những khách hàng có nhu cầu chuyển đồ với số lượng lớn nhưng không giám sát kĩ càng thì rất dễ bị vấn đề này. Khối lượng hàng hóa lớn sẽ làm bạn bối rối trong việc kiểm tra hàng hóa, “nhân dịp” này mà những người chuyển hàng có cơ hội thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Từ đó, gây tổn thất rất nhiều cho người sử dụng dịch vụ.

Tìm dịch vụ chở đồ uy tín, giá rẻ ở đâu?
 

dịch vụ chở hàng uy tín ở đâu?

Xebagacchothue.com xin tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng, chở đồ uy tín. Đến với chúng tôi thì bạn sẽ không phải lo lắng về những “vấn nạn” nêu trên.

Công ty xebagacchothue chúng tôi xin cam kết:

+ Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, khi gọi là sẽ đến ngay.

+ Kí kết hợp đồng chuyển hàng, với các cam kết bồi thường nếu thất thoát.

+ Các nhân viên chuyển hàng, tư vấn làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, có thông tin – lí lịch rõ ràng.

+ Giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền.

Mong rằng với bài viết này thì đọc giả sẽ có thể đề phòng được những hiểm họa đáng sợ ấy. Thêm vào đó là tìm chọn được cho mình dịch vụ chở đồ uy tín, giá rẻ tại tphcm.
 

cam kết hài lòng