Dịch vụ xe ba gác chở hàng mang lại những lợi ích gì? | xebagacchothue.com

 Hiện nay, dịch vụ xe ba gác chở hàng đang nở rộ và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân hoặc chủ cửa hàng lựa chọn. Vậy, dịch vụ này có tiện ích như thế nào?
 

câu hỏi

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng

Lợi ích về kinh tế

Nhiều người muốn an toàn và thuận tiện hơn khi chuyển nhà hoặc đồ đạc đã lựa chọn phương tiện là xe tải. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến tốn nhiều chi phí cho bạn bởi xe tải thường có giá thành đắt hơn xe ba gác rất nhiều. Chính vì vậy, chọn đội chở thuê uy tín, bạn sẽ vừa tiết kiệm chi phí lại không cần âu lo về an toàn.
 

giá cả hợp lý

Lợi ích về công sức

Mỗi lần vận chuyển đồ đạc hay hàng hóa là bạn tốn không ít công sức tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, khuân vác và vận chuyển. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tô chức của chúng tôi để được trải nghiệm một chút sự chuyên nghiệp mà không mất bất kỳ công sức này, bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã làm thay bạn!

Hạn chế được nhiều rủi ro

Nếu như vận chuyển bằng các dịch vụ hoặc phương tiện khác (ngoại trừ xe tải) sẽ dễ gây ra hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc đồ đạc mà bạn không được đền bù, thậm chí phải bỏ ra một số tiền lớn để mua mới món đồ đó thì với đội xe của chúng tôi, đồ đạc và hàng hóa của bạn sẽ được đền bù 100% giá trị nếu hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng trong qua trình vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian

Với sự đa nhân lực phân bố tại các quận huyện của Sài Gòn và một số ngoại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, xe 3 gác chở hàng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về thời gian có mặt và di chuyển.
 

vận chuyển đúng giờ

Với những lợi ích trên, dịch vụ xe ba gác chở hàng của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Truy cập website xebagacchothue để biết thêm chi tiết.