Dịch vụ xe ba gác như thế nào được gọi là chất lượng? | xebagacchothue.com

Nhu cầu thuê xe ba gác trên thị trường ngày càng cao đặc biệt là các tỉnh, thành phố. Các dịch vụ được phát triển mạnh mẽ, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và cũng vì thế mà những dịch vụ vì lợi ích cá nhân mà xảy ra rất nhiều sự phản ánh từ khách hàng khiến nhiều người lo lắng, đắng đo khi gọi xe ba gác thuê. Vậy thì dịch vụ như thế nào là chất lượng, là tốt nhất chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngay bây giờ. 

xe ba gác chở thuê

Gía cả hợp lý

Gía cả là một phần rất quan trọng khi khách hàng tìm đến dịch vụ. Khi đạt đến thỏa thuận chính là khách hàng đã đồng ý với yêu cầu và phục vụ đó. Có nhiều dịch vụ báo giá ban đầu nhưng sau khi hoàn thành xong kê thêm các chi phí phụ thu khác mà lúc đầu không hề được báo trước với khách hàng khiến đôi bên gây cãi vả và phải trả các khoảng không đáng có. Chính vì vậy một dịch vụ tốt đó là việc thông báo giá cả ban đầu đến với khách hàng phải chính xác 100% và cam kết không thay đổi giá trong quá trình vận chuyển.

Di chuyển an toàn - nhanh chóng
 

di chuyển nhanh chóng

Dịch vụ chuyên nghiệp chính là từ việc đào tào đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm lái xe vững, rành tất cả các con đường trên địa bàn để đến đúng ngay địa điểm khách hàng cần. Xe ba gác phải được bảo trì hằng tháng để đảm báo trong quá trình lái xe tránh gặp sự cố cho người lái lẫn hàng hóa chở cho khách. 

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện
 

cam kết hài lòng

Nhân viên lái xe sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc khuân vác đồ đạt, hàng hóa lên xe. Không kì kèo thêm tiền khi trợ giúp đó chính là yếu tố quan trọng để khách hàng quay lại với dịch vụ đó bởi vì có rất nhiều tài xế khi được nhờ khiêng vác tỏ ra rất khó chịu và buộc khách đưa thêm tiền mới chịu làm. Vì vậy, đối với một dịch vụ tốt thì sẽ chăm chút từ xe đến cách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Cam kết hàng hóa

Với khá nhiều tài xế chở hàng ẩu tả làm hư hại đồ vật của khách khi lựa chọn xe ba gác để chuyên chở cần những cam kết để bảo đảm hàng hóa đến nơi được nhận phải nguyên vẹn. Nếu có xảy ra mất mát hay đỗ vỡ khách hàng phải nhận được lời giải thích thỏa đáng và yều cầu đền bù của dịch vụ thỏa đáng nhất để khách hàng có thể yên tâm trong quá trình chở hàng đến nơi nhận.

 Đáp ứng được những tiêu chuẩn trên xebagacchothue của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với chất lượng và dịch vụ đi đầu. Chúng tôi đã nhận chở hàng trăm chuyến xe và có được phản hồi và sự trở lại của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu khi cần của người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ tin cậy:737/46 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090.456.0734