Giá xe ba gác chở hàng rẻ có phải là điều tốt? | xebagacchothue.com

Bạn đang cần đặt xe 3 gác chở thuê nên cần tìm hiểu về giá xe ba gác chở hàng đúng không? Có lẽ bạn cũng biết rằng thị trường có nhiều dịch vụ ba gác cho thuê, do vậy, giá cả và dịch vụ của từng nơi cũng khác nhau.
 

dịch vụ xe ba gác cho thuê

Tuy nhiên, một lời khuyên mà bài viết muốn gửi đến bạn nào muốn chở hàng với giá quá rẻ đó là “tiền nào của nấy!”. Đây là câu nói của ông cha ta xưa kia và cái gì có từ xa xưa thì thường rất đúng! Dưới đây là những vấn đề sẽ xảy ra nếu bạn chọn dịch vụ có giá quá rẻ:

Giá xe ba gác chở hàng quá rẻ và những vấn nạn

Mất hàng hóa

Bạn có nghĩ tại sao những địa chỉ này lại có mức giá rẻ mạt như vậy không? Một trong các nguyên nhân đó là họ thuê những tài xế ba gác khác để chạy thuê. Ưu điểm của những tài xế này đó là: họ có sẵn xe, nhiều thời gian rãnh. Nhược điểm đó là: họ không có thông tin rõ ràng hoặc thậm chí là không có thông tin luôn!

Vậy tại sao họ lại thuê những bác tài này? Nguyên nhân cực kì đơn giản đó là họ trả phí giới thiệu đơn hàng cho đơn vị ấy khá cao.

Việc thuê những cá nhân không rõ thông tin này sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho khách chứ không riêng gì việc mất hàng. Những tài xế này có thể lợi dụng thời cơ để gây hại cho các khách hàng cá nhân. Và sau đó “cao chạy xa bay” mà rất khó để có thể truy tìm tung tích…
 

hàng háo

Thái độ kém

Rất hiếm các dịch vụ giá rẻ mà thái độ phục vụ của nhân viên lại cao được. Nếu chọn những địa chỉ giá rẻ này thì 99% là bạn sẽ gặp những tài xế “kém” thân thiện với khách hàng. Họ sẵn sàng nạt độ, lớn tiếng làm khách hoảng sợ, khó chịu.

Thêm vào đó, họ cũng sẽ không “nhẹ nhàng” với hàng hóa của bạn đâu. Những tài xế này sẽ ném, liệng hàng của bạn lên xe rồi thẩy xuống mặt đắt mà không hề “nương tay”. Điều này dẫn đến việc là hàng lúc ban đầu thì không sao nhưng khi chở đến thì lại tan tành.
Và bạn có nghĩ là họ sẽ đền bù thiệt hại hay không? Câu trả lời có lẽ phải tự để bạn kiểm chứng khi muốn gọi cho các dịch vụ rẻ tiền…
 

vận chuyển

Đây chỉ là 2 vấn đề tiêu biểu, ngoài ra, còn vô vàn những vấn nạn khác sẽ xảy ra khi chọn những nơi có giá xe ba gác chở hàng với mức giá cực rẻ. Hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra bạn nhé!

>>> Nếu bạn cần xe ba gac quan tan binh thì có thể tham khảo ngay thông tin!