Gọi xe ba gác nhanh chóng tại quận 2 giá rẻ | xebagacchothue.com

bản đồ q2


Quận 2 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là quận mới đô thị hóa. Nơi có khu đô thị mới thủ thiêm trong tương lai gần và là trung tâm tài chính thương mại của thành phố. Vì vậy những nơi buôn bán hàng hóa hay nhà ở mọc lên như nấm. Các dịch vụ xe ba gác cũng vì thế mà phát triển tại quận 2 mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi có riêng đội ngũ chạy xe bên quận 2 sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi bạn cần. Với uy tín nhiều năm trên thị trường chúng tôi luôn nhận được các phản hồi tích cực và người bạn đồng hành cùng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.
 

xe ba qác chở thuê q2

Hình ảnh xe ba gác chở thuê quận 2

- Xe mới, sạch, chở nặng có thể luồng lách vào các con hẻm nhỏ rất thuận lợi do đó bạn dễ dàng đặt dịch vụ xe ba gác thuê mà không lo ngại xe sẽ không di chuyển được những ngõ ngách hẹp.

- Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, lái xe an toàn đảm bảo đồ đạc, hàng hóa của khách được đến nơi với tình trạng nguyên vẹn và đẩy đủ. Đồng thời hỗ trợ khách hàng chất đồ, khuân vác lên xe, được sắp xếp gọn gàng trong quá trình vận chuyển tránh va chạm làm đổ vỡ.

- Sau khi liên hệ nhân viên sẽ nhận thông tin từ khách hàng và báo giá chính xác, khách hàng sau khi sử dụng xong dịch vụ chỉ cần trả đúng giá tiền cam kết ban đầu mà không phát sinh bất kì chi phí nào khác.

- Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa, vật dụng bị bể, vỡ hay mất mát chúng tôi sẽ thực hiện đúng cam kết ban đầu là đền bù cho khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi giao cho chúng tôi. 

Đến với dịch vụ xe ba gác chở thuê bạn sẽ hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng với 4 tiêu chí: 
 

cam kết hài lòng

  1. Tư vấn chọn xe phù hợp với yêu cầu chở hàng.
  2. Có mặt đúng hẹn giao hàng đúng giờ.
  3. Đóng gói và vận chuyển cẩn thận, an toàn.
  4. Nhân viên tài xế nhiệt tình, ân cần và lịch sự.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG XEBAGACCHOTHUE TẠI QUẬN 2

Nhận thông tin từ khách hàng 

+ Bạn sẽ chuyển hàng hóa gì?

+ Số lượng ra sao?

+ Địa chỉ để đến lấy và nơi giao hàng ở đâu?

+ Bạn sẽ thực hiện vào khi nào?

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin ban đầu và cam kết không phát sinh thêm phí.

Thực hiện đơn hàng

Khi đã đi tới thỏa thuận và chấp nhận mức giá của chúng tôi. Trong thời gian khách cần chúng tôi sẽ cử người đến đúng giờ nhất. Nếu khách có yêu cầu gói hàng hay khuân vác đồ lên xe tài xế chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho bạn và bắt đầu vận chuyển.

Thanh toán chi phí

 Sau khi đến địa điểm theo yêu cầu tài xế sẽ sắp xếp hàng hóa xuống, khách hàng sau đó có thể kiểm tra xem những món đồ của mình đã đủ hay chưa. Cuối cùng là thanh toán hóa đơn cho chúng tôi khi mọi thứ đã hoàn thành.

xebagacchothue luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi bạn cần tại quận 2 khách chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090.465.0374, chúng tôi luôn cung cấp đủ các loại xe và số lượng để vận chuyển hàng hóa, và chuyển đổi nhà ở nhanh chóng, cẩn thận và đảm bảo an toàn tuyệt đối.