Kinh nghiệm thuê xe ba gác quận 5 | xebagacchothue.com

Xe ba gác chở thuê không còn là hình thức vận chuyển mới mẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không phải ai cũng biết cách thuê xe ba gác để phục vụ cho nhu cầu của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm thuê xe ba gác quận 5 - khu vực được xem là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Đặc điểm địa lý quận 5 - TP HCM

Như đã đề cập ở trên, quận 5 cùng với quận 6 là hai quận được mệnh danh là khu Trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa trong khu vực này vô cùng lớn. Với những người mới đặt chân đến thành phố mang tên Bác thì không thể nào nắm hết được địa hình, vị trí địa lý phức tạp của nó.
 

Xe ba gác quận 5

Đặc điểm địa lý của quận 5 - nơi tập trung nhiều cơ quan, trường học lớn của thành phố


Nếu nhìn lên bản đồ thì quận 5 nằm ngay vị trí trung tâm của thành phố. Giáp với quận 5 là các quận 1, quận 6, quận 8, quận 10 và quận 11. Có tất cả 15 phường trong quận 5 với trục đường lớn nhất là An Dương Vương.

Ngoài ra, quận 5 còn là nơi tọa lạc của rất nhiều trường Đại học và trường Trung học phổ thông lớn bao gồm: Khối Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Sài Gòn, trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, trường Trung học Phổ thông chuyên Lê Hồng Phong…

Bên cạnh đó, các Bệnh viện lớn cũng tập trung ở quận 5 như Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương… Có thể xem quận 5 là khu vực quan trọng của thành phố. Do đó, việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những khu vực khác.

Kinh nghiệm thuê xe ba gác quận 5

Tuy có vị trí địa lý khá phức tạp nhưng quận 5 lại là nơi đi qua của đường lớn An Dương Vương và Trần Hưng Đạo. Do đó, hệ thống vận chuyển, vận tải hàng hóa ở đây sẽ nhiều hơn do nhu cầu của con người lớn hơn. Chính vì thế, việc thuê xe ba gác quận 5 cũng khá dễ dàng do các công ty vận chuyển khá chú trọng đầu tư vào khu vực này.
 

Xe ba gác quận 5

Hệ thống vận chuyển bằng xe ba gác tại quận 5 khá phát triển
 

Các tụ điểm mà xe ba gác thường tập trung nhiều nhất là tại các cổng bệnh viện, trường Đại học... Đặc biệt là ngã tư An Dương Vương và Nguyễn Tri Phương, ngã tư Trần Hưng Đạo và Nguyễn Tri Phương, bùng binh Ngô Gia Tự - Nguyễn Tri Phương… Bạn có thể trực tiếp đến đây để thuê và đàm phán chi phí.
 

Xe ba gác quận 5

Ngã tư và cổng các cơ quan lớn là nơi tập trung nhiều xe ba gác nhất
 

Ngoài ra, còn một cách thuê xe ba gác quận 5 nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà, nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng 090.456.0734 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn thuê xe chở hàng nhanh nhất.

Đây là dịch vụ cho thuê xe ba gác quận 5 online được mở ra nhằm hỗ trợ khách hàng thuê xe tiện lợi hơn bằng cách ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Nhờ đó, những khách hàng hiện đại bận rộn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn thay vì phải đến tận nơi để thuê xe như trước. Bạn cũng có thể truy cập website xebagacchothue.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dịch vụ cho thuê xe ba gác quận 5 ngay hôm nay.

ĐỊA CHỈ UY TÍN 737/46 LẠC LONG QUÂN - PHƯỜNG 10-QUẬN TÂN BÌNH T.P,HCM

ĐT:
090.456.0734