Làm sao vận chuyển đồ đạc tại Tp. HCM nhanh chóng, an toàn | xebagacchothue.com

Thử tưởng tượng: Chỉ với một cuộc gọi chưa đầy 60 giây và từ 15-30 phút chờ đợi, đồ đạc của bạn sẽ nhanh chóng được vận chuyển một cách chuyên nghiệp, đảm bảo tối đa sự an toàn, có cam kết bồi hoàn thiệt hại đầy đủ! Thực ra, đó cũng chính là trải nghiệm được nhiều người dùng đánh giá cao khi thuê xe ba gác chở hàng để vận chuyển đồ đạc tại Tp. HCM giữa muôn vàn lựa chọn khác!

Xem thêm:

 

Xe ba gác chở thuê - giải pháp vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn tại Tp.HCM

VẬN CHUYỂN ĐỒ ĐẠC TẠI TP. HCM NHANH CHÓNG, AN TOÀN BẰNG DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ

Tại sao nên thuê xe ba gác chở hàng mà không phải là xe tải chở hàng?

1.  Xe ba gác dễ dàng lưu thông

Xe ba gác có thiết kế nhỏ gọn hơn xe tải rất nhiều, do đó, loại phương tiện này có thể dễ dàng đi vào những con hẻm nhỏ, hầm chung cư để nhận và giao đồ đạc tận nơi mà khách hàng mong muốn.

Trong khi đó, xe tải có kích thước lớn hơn, không thể di chuyển vào ngõ mà phải dừng ở ngoài đường lớn. Nếu thuê xe tải chở hàng, bạn sẽ phải tự bưng bê đồ đạc ra xe hoặc chi thêm tiền cho nhân viên bốc vác.

Bên cạnh đó, mật độ dân số tại TP. HCM ngày càng đông, giao thông luôn ở trong tình trạng ùn tắc, quá tải. Nếu như xe tải phải xếp hàng nhiều giờ để chờ đợi được lưu thông thì các tài xế lái xe ba gác chuyển văn phòng hay chuyển nhà có thể len lỏi để di chuyển hoặc rẽ vào ngõ hẻm đi đường tắt. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

 

Xe ba gác có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lưu thông

2.  Thời gian linh động

Hiện nay, trên một số tuyến đường ở Tp. HCM đã “cấm vận” đối với xe tải vào các khung giờ cao điểm. Trong khi đó, những chiếc xe ba gác chất lượng vẫn bon bon chạy trên đường, vận chuyển hàng hóa ngược xuôi 24/24. Bất kỳ khi nào có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, bạn có thể gọi ngay xe ba gác chở thuê.

3.  Xe ba gác có số lượng phương tiện lớn hơn

Như đã nói ở trên, chi phí đầu tư xe ba gác rẻ hơn xe tải rất nhiều, do đó, những bác tài hoạt động độc lập cũng không khó để mua cho mình một chiếc xe "kiếm cơm". Ở các công ty cho thuê xe ba gác chở hàng, họ cũng sở hữu số lượng phương tiện vận chuyển lớn hơn so với các công ty cho thuê xe tải chở hàng.

Chính vì thế, việc thuê xe ba gác chở hàng hoặc thuê xe ba gác chuyển phòng trọ giá rẻ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải đặt lịch trước, không phải chờ đợi công ty vận chuyển sắp xếp phương tiện. Chỉ cần gọi điện thoại là có ngay!

Số lượng xe ba gác chở hàng thuê đông đảo 

4.  Đội ngũ lái xe ba gác ngày càng chuyên nghiệp

Trước đây, với hoạt động nhỏ lẻ, cá nhân manh mún nên mặt bằng trình độ tài xế chưa cao, dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến an toàn trong quá trình giao vận. Ngày nay, dù là lái xe ba gác chuyển văn phòng, chuyển nhà hay chở hàng, các tài xế thuộc những đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê uy tín luôn đề cao trách nhiệm bảo vệ tối đa sự an toàn cho đồ đạc của khách, được nhiều người tin tưởng sử dụng và truyền tai nhau. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín, trong quá trình vận chuyển nếu không may xảy ra sơ suất, làm mất mát hay hư hỏng đồ đạc, người dùng có thể yên tâm với các điều khoản cam kết đền bù thiệt hại của đồ đạc tại thời điểm ký kết hợp đồng vận chuyển.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại Tp.HCM nhanh chóng, an toàn, uy tín?

Thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại Tp.HCM vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, giữa ma trận các đơn vị cung ứng với chất lượng "thượng vàng hạ cám" lẫn lộn thì một trong những tên tuổi được nhiều người tin dùng phải kể đến Xebagacchothue.com.

Trong suốt 5 năm qua, Xebagacchothue.com đã thực hiện thành công trên 10.000 đơn hàng, hợp tác lâu dài với rất nhiều khách hàng thân quen. Trong đó, có đến 65% đơn hàng Xebagacchothue.com nhận được là nhờ sự giới thiệu của các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê tại đây.

Ngoài đội ngũ tài xế luôn đề cao trách nhiệm bảo vệ tối đa sự an toàn cho đồ đạc của khách, vận chuyển nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, Xebagcchothue.com cũng CAM KẾT đền bù 100% thiệt hại của đồ đạc tại thời điểm ký kết hợp đồng vận chuyển nếu xảy ra sơ suất, làm mất mát hay hư hỏng đồ đạc.

 

Xebagacchothue.com sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Muốn biết chi tiết xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu để tính trước số tiền phải trả, bạn có thể tham khảo tại: https://xebagacchothue.com/bang-gia.html. Số tiền bạn cần phải trả đúng với con số đã thỏa thuận trước đó. Tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ các chi phí nào khác.

 

Chi phí thuê xe ba gác chở đồ đạc thấp hơn xe tải

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp hay có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng, vui lòng liên hệ tại đây:

TẬP ĐOÀN XE BA GÁC SƠN HÀ 

- Địa chỉ: 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam 
- HOTLINE: 090.465.0374 
- Email: bagacvanchuyen@gmail.com 
- Website: xebagacchothue.com