Lợi ích khi chuyển nhà bằng xe ba gác | xebagacchothue.com

Nhu cầu di chuyển nhà ở trên địa bàn TP.HCM được diễn ra thường xuyên, thế nhưng việc lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đảm bảo an toàn luôn gây nhiều khó khăn cho các hộ gia đình. Chi phí thì quá đắt khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải, hiểu được những vấn đề trong quá trình chuyển nhà dịch vụ xe ba gác chở thuê ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng và giảm thiểu chi phí tối đa.
 
Cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích khi sử dụng xe ba gác chuyển nhà:
 

  1. Chi phí thấp
 giá rẻ
So với các loại phương tiên khác để vận chuyển hàng hóa thì xe ga gác có chi phí rẻ hơn rất nhiều bởi nó là phương tiện bình dân được sử dụng rộng rãi, hợp với túi tiền người dùng.
 

  1. Di chuyển linh hoạt
 
Nhờ kích thước nhỏ gọn, tiện lợi xe ba gác có thể di chuyển vào các con hẻm nhỏ một cách dễ dàng mà không bị trở ngại. Ít gặp tình trạng kẹt xe gây mất thời gian, có thể luồng lách qua đoạn đường ùn tắc giao thông rất tiện lợi.
 

  1. Đội ngũ nhân viên lái xe khắp các địa bàn
xe ba gác có mặt khắp địa bàn
 
Đáp ứng nhu cầu sử dung dịch vụ xe ba gác thuê ngày càng cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giờ đây ở bất cứ đâu bạn cũng có thể gọi xe ba gác hoặc tìm thấy trên đường qua lại rất nhiều.
 

  1. Hỗ trợ khuân vác hàng hóa, đồ đạc lên xe
 
Việc khuân vác hàng hóa lên xe gặp khó khăn rất nhiều đặc biệt đối với chị em phụ nữ, thế nên bạn hoàn toàn có thể nhờ sự hỗ trợ của tài xế.
  
Xe ba gác chở thuê tự tin với kinh nghiệm nhiều năm chuyên chở trên thị trường đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi phát triển với các cam kết:

- Di chuyển đúng giờ
- Báo giá chính xác
- Hỗ trợ khuân vác
- Tài xế lái xe an toàn, chuyên nghiệp
- Cam kết đền bù mất mát, đổ vỡ hàng háo trong quá trình vận chuyển

Chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Liên hệ hỗ trợ và tư vấn báo giá qua Hotline 
090.465.0374  (Đội trưởng đội xe ba gác chở thuê giá rẻ)