Những điều phải cẩn trọng khi gọi xe ba gác chở thuê | xebagacchothue.com

Thuê xe ba gác chở hàng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân ở TP. HCM khi có nhu cầu chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển trọ, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Tuy nhiên, đối với loại hình vận chuyển nào cũng vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng, cẩn trọng để tránh "tiền mất tật mang", đảm bảo không có sự cố gì xảy ra với đồ đạc, hàng hóa của mình.

Xem thêm:

 

Dịch vụ xe ba gác chở thuê được rất nhiều người sử dụng

NHỮNG ĐIỀU BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI THUÊ XE BA GÁC HỒ CHÍ MINH

Đơn vị cung cấp dịch vụ có địa chỉ làm việc cụ thể hay không?

Di chuyển dọc theo các tuyến đường ở nội và ngoại thành TP. HCM, sẽ không khó để bạn bắt gặp những chiếc xe ba gác đậu ở hai bên vệ đường với số điện thoại được in ngay ở thân xe. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc xe ba gác này đều của các tài xế tự do, hoạt động độc lập nên hoàn toàn không có bất kỳ sự ràng buộc nào về thời gian vận chuyển, chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của bạn.

Nếu không may thuê xe ba gác tại TP HCM của những tài xế tự do này và gặp phải tình huống xấu như thất lạc hàng hóa, hư hỏng đồ đạc, vận chuyển sai địa chỉ, sai thời gian đã hẹn,... bạn sẽ khó được hỗ trợ giải quyết vấn đề thoả đáng. Do đó, tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ ở nơi cho thuê có văn phòng quản lý rõ ràng để khi lỡ không may xảy ra những sự cố trên, bạn có thể gặp người trực tiếp quản lý dịch vụ để giải quyết.

 

Đơn vị chở thuê phải có văn phòng quản lý cụ thể

Đơn vị cung cấp dịch vụ có những chính sách nào?

Khi thuê xe ba gác chở hàng của các bác tài hoạt động độc lập, họ sẽ không có hợp đồng, cam kết hay chính sách đền bù thiệt hại nào. Do đó, nếu không may xảy ra bất kỳ vấn đề gì ảnh hưởng đến lợi ích của bạn, bạn phải chấp nhận điều đó mà không có “chứng cứ” nào để buộc các bác tài này đền bù thiệt hại.

Để tránh những trường hợp này xảy ra, bạn phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn xe ba gác tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ, xác nhận xem họ có hợp đồng làm việc cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên hay không? Có các cam kết vận chuyển đúng nơi, đúng hẹn hay chính sách đền bù thiệt hại nếu đồ đạc của bạn bị hư hỏng, mất mát hay không?

 

Đơn vị chở thuê phải có hợp đồng làm việc rõ ràng

Biểu phí của đơn vị chở thuê có hợp lý?

Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về biểu phí vận chuyển mà đơn vị chở thuê cung cấp. Hầu hết khách hàng khi thuê xe ba gác hoạt động độc lập đều phải hỏi giá trước, sau đó mặc cả để được mức giá vừa ý mình. Nhiều người cảm thấy vui mừng vì thỏa thuận “miệng” được mức giá “hời” mà chưa tính đến các chi phí phát sinh như đồ đạc cồng kềnh khó vận chuyển, tắc đường,...

Do đó, bạn có thể truy cập thẳng vào Website của đơn vị cung cấp dịch vụ xem xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu? Bảng giá công khai của họ có hợp lý hay không? Sau đó liên hệ với bên cung cấp dịch vụ để xác nhận lại mức giá bạn phải trả chi tiết là bao nhiêu? Những đơn vị chở thuê uy tín sẽ chỉ nhận thanh toán sau khi đã hoàn thành việc cung cấp dịch vụ, số tiền phải trả đúng với thỏa thuận ban đầu.

 

Đơn vị chở thuê phải có bảng giá công khai, minh bạch

Đơn vị cung cấp dịch vụ có thâm niên trong nghề hay không?

Thông thường, những đơn vị chở thuê hoạt động lâu năm trong nghề sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hơn. Họ đã thực hiện hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng khác nhau, gặp nhiều tình huống khác nhau nên kinh nghiệm xử lý sẽ tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị mới thành lập. Từ việc bốc xếp hàng hóa cho đến lựa chọn quãng đường di chuyển để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho đôi bên.

Một trong những cái tên nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là Xebagacchothue.com. Đơn vị chở thuê đã có hơn 5 năm hoạt động trong nghề, sở hữu hơn 50 tài xế chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm cùng đội xe hùng hậu tương ứng. Xebagacchothue.com cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ gồm: Xe ba gác chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển hàng hóa, chở thuê,...

 

Đơn vị chở thuê lâu năm sẽ có kinh nghiệm dày dạn hơn

Thái độ của đội ngũ nhân viên có tốt?

Bạn là khách hàng, là người chi tiền để được phục vụ thì không có lý do gì phải "hứng chịu" sự cộc cằn, cáu bẳn của các tài xế. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh, đã và đang sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê, xem đánh giá của họ về thái độ của nhân viên ở đó có tốt hay không. Để chắc chắn hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị chở thuê xem cách họ tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc của bạn như thế nào.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn! Nếu có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển phòng trọ giá rẻ, xe ba gác chuyển nhà, chuyển văn phòng,.... uy tín, chất lượng, bạn có thể liên hệ tại đây:

TẬP ĐOÀN XE BA GÁC SƠN HÀ 

- Địa chỉ: 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam 
- HOTLINE: 090.465.0374 
- Email: bagacvanchuyen@gmail.com 
- Website: xebagacchothue.com