Thật hư về xe ba gác chở hàng Uber ở Sài Gòn | xebagacchothue.com

Một hình thức kinh doanh vận chuyển mới đã xuất hiện ở Sài Gòn hiện với phần mềm cài trên các thiết bị điện thoại thông minh. Một chiếc xe ba gác hay xe tải có trọng tải phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ được các khách hàng dễ dàng tìm chọn cho mình. Chỉ việc cài đặt một phần mềm trên điện thoại của mình là các bạn có thể thỏa sức mà đặt xe ba gác chở hàng Uber.

Vô số các doanh nghiệp Việt phát triển hình thức kinh doanh như: hướng dẫn du lịch, gọi xe ôm… đó là vì lấy cảm hứng từ sự xuất hiện của hãng taxi Uber. Chỉ mới đây thôi, phần mềm tìm kiếm xe ba gác chở hàng chuyển hàng hóa qua điện thoại đã được ra đời bởi một công ty vận tải tại Sài Gòn.
 

xe ba gác

Xe ba gác chở hàng Uber tại tphcm như thế nào?

Khách hàng có nhu cầu và các bác tài sẽ có thể tìm được nhau cực kì dễ dàng với dịch vụ này. Để vận chuyển hàng hóa với mức chi phí hợp lý thì người dùng dễ dàng tìm được một chiếc xe ba gác máy hoặc xe tải có tải trọng thích hợp.

Anh Hoàng Văn T. (một người lái xe ba gác tại TPHCM) cho biết:

“Tôi đã dùng phần mềm này được gần 2 tháng. Mới đầu, vì chưa có nhiều người biết đến, cùng với đó là các khách hàng chính của tôi là các người bán ở chợ chưa cài đặt phần mềm này nên một ngày chỉ có lắc nhắc vài đơn hàng. Nhưng mà dạo gần đây, thì tôi nhận được nhiều cuộc gọi hơn, chắc có lẽ người ta thấy dịch vụ này tiện lợi nên đã truyền nhau sử dụng.”

Cũng theo anh T., các phần mềm thông thường khác và phần mềm gọi xe được cài đặt vào điện thoại là như nhau, không có gì lạ hay phức tạp. Khách hàng khi có nhu cầu thì chỉ cần mở phần mềm là đã có thể tìm được  cho mình các xe ba gác, xe tải trong khu vực gần ấy. 
 

tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Khi đã chọn loại xe xong (thông thường là xe ba gac hoặc xe tải nhỏ), các bác tài tiếp nhận khách hàng bằng cách là họ sẽ chủ động liên hệ đăng ký với hệ thống. Những thông tin liên quan đến tài xế, như: biển số xe, tên , lịch trình chuyến đi… đều được người sử dụng nắm bắt được chính vì thế mà không phải lo lắn bị mất, hỏng hóc hàng hóa trong lúc vận chuyển.

Hình thức xe ba gác chở hàng Uber tại Sài Gòn chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong một tương lai gần vì ưu điểm nhanh – tiện – rẻ của nó.

 

phát triển xe ba gác