Thuê xe chuyển nhà tphcm giá rẻ - chuyên nghiệp | xebagacchothue.com

Cho thuê xe chuyển nhà tphcm bằng ba gác

Có phải bạn đang tìm thuê xe chuyển nhà tphcm?

Bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển?

Bạn muốn dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện?
 

bạn đam tìm thuê xe chuyển nhà?

Đội ngũ xe ba gác chở thuê xin phục vụ Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá cả cực kì cạnh tranh.
 

đội ngũ xe ba gác

Hình ảnh xe ba gác chuyển nhà

Những vấn đề khi dùng xe tải chở thuê

+ Quá đồ sộ

Nếu Quý khách hàng đang ở trong các con hẻm, đường nhỏ, không gian hẹp,… thì việc dùng xe tải sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức (chuyển đồ đạc từ nhà ra đến chỗ của xe tải vì không vào được tận nhà)

+ Chi phí rất cao

Việc dùng xe tải thì sẽ tốn xăng hơn rất nhiều so với việc sử dụng xe ba gác truyền thống hay xe ba gác máy. Thêm vào đó, chi phí bảo dưỡng xe tải cũng không hề rẻ. Những điều này đã dấn đến việc giá cả của dịch vụ cũng tăng lên rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ba gác dọn nhà

lợi ích khi sử dụng dịch vụ
 

+ Giá cả cạnh tranh nhất

Việc sử dụng các loại xe ba gác thường, xe ba gác máy, tiết kiệm chi phí xăng rất nhiều. Thêm vào đó là một đội ngũ các bác tài lái xe ba gác đông đảo thì mà chi phí của bạn đã được giảm rất nhiều (những hình thức tự phát, riêng lẻ sẽ có giá cao hơn nhiều)

+ Có mặt nhanh chóng

Lực lượng xe ba gác chở thuê phân phối rộng khắp các quận huyện trong tphcm, do đó, khi Quý khách gọi thì chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất, không làm tốn thời gian của khách hàng.

+ Nhân viên chuyên nghiệp – thân thiện

Đây là một trong những vấn đề mà có lẽ người dùng sẽ quan tâm nhất. Nhiều khách hàng khi sử dụng các dịch vụ dọn nhà thuê thì thường gặp vấn đề là các bác tài không thân thiện, cau có,… làm khách hàng không thoải mái.

Song, với dịch vụ xe ba gác dọn nhà của xebagacchothue, Chúng tôi đã có những khóa đào tạo vận chuyển, ứng xử cho các bác tài… do vậy, Quý khách sẽ luôn cảm thấy sự chyên nghiệp, thoải mái, dễ chịu. Các bác tài sẽ tiếp hành mang vác đồ đạc, hàng hóa của bạn một cách bài bản, không làm hư hại đến chúng.

+ Cam kết hàng hóa

Dù con người có hoàn hảo đến đâu thì cũng không thể đoán trước được tương lai cũng như dự đoán được tất cả rủi ro.

Vì vậy, nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất kì hư hỏng nào cho sản phẩm, xebagacchothue chúng tôi sẽ đền bù cho Quý khách hàng đúng như các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng.
 

cam kết hài lòng

Mọi thông tin về vấn đề thuê xe chuyển nhà tphcm, mong các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!