Tự chuyển nhà hay sử dụng xe ba gác dọn nhà? | xebagacchothue.com

Dân cư tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh...hầu hết đều là những người đến từ các vùng, miền khác nhau. Họ đến đó để làm việc kiếm sống. Và đương nhiên, gần như tất cả trong số họ đều là những người đi thuê phòng trọ. Điều này thật dễ lý giải cho việc họ thường xuyên phải chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác. Mỗi lần như vậy, đều không khiến họ phải suy nghĩ, đau đầu? Tự chuyển nhà hay sử dụng xe ba gác dọn nhà? Cùng đến với bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!
 

xe ba gác dọn nhà

Tự chuyển nhà hay sử dụng xe ba gác dọn nhà

Những được và mất khi tự chuyên nhà và sử dụng dịch vụ xe ba gác dọn nhà

Cân nhắc khi tự chuyển nhà, phòng trọ!

 
 

Nhiều bạn sinh viên và công nhân lao động lựa chọn các tự chuyển nhà hoặc chuyển phòng trọ bằng xe máy. Lý do họ chọn cách này có lẽ là để tiết kiệm chi phí khi thuê xe ba gác dọn nhà hay phí của các dịch vụ vận chuyển khác.

Thế nhưng, để tiết kiệm được một số chi phí không phải quá lớn thì họ lại “mất một số điều đáng tiếc. Khi tính toán kỹ lưỡng chúng ta sẽ thấy. Chuyển nhà bằng xe máy tốn rất nhiều công sức và rất mất thời gian. Đồ đạc để chuyển phòng khá nhiều và cồng kềnh. Với một, hai chuyến vận chuyển bằng xe máy không thể nào hết được. Trên thực tế đã cho thấy, có khi bạn phải mất cả buổi sáng, thậm chí là cả ngày để chuyển nhà hay chuyển phòng trọ. Mặt khác, khi tự vận chuyển đồ đạc bằng xe máy, bạn phải tự sắp xếp cũng như tự mình khuân vác đồ đạc lên xe. Sẽ rất mệt mỏi và mất sức?

Chưa kể đến việc, tiết kiệm được một chút chi phí khi thuê xe ba gác dọn nhà thì bạn lại phải chi trả cho tiền xăng xe. Đặc biệt là khi bạn chở đồ quá cồng kềnh khi tham gia giao thông rất nguy hiểm. Nếu gặp phải các anh công an “đẹp trai” nữa thì thật không may mắn!
 

xe ba gác dọn nhà

Cân nhắc khi tự chuyển nhà!

Còn sử dụng xe ba gác dọn nhà sẽ ra sao?

 

Xe ba gác được biết đến là một trong những phương tiện chuyên dụng để chở hành hóa, đồ đặc. Và đương nhiên không ngoại trừ dịch vụ dọn nhà, chuyển phòng trọ. Sử dụng xe ba gác dọn nhà mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác nhau.

Chỉ cần bỏ ra một khoản phí không nhiều, bạn sẽ được một dịch vụ tuyệt vời. Các tài xế sẽ giúp bạn khuân vác đồ đạc lên xe một cách nhanh chóng. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc dọn nhà khi đã có xe ba gác thay bạn làm điều đó.

Đồ đạc chuyển nhà của bạn có lẽ không quá nhiều đến mức mất cả buổi sáng xe ba gác mới vận chuyển xong như khi bạn sử dụng xe máy. Chỉ cần một đến hai chuyến xe, cả căn nhà của bạn đã được chuyển đến địa điểm mới. Hơn nữa, những vấn đề hay rắc rối gặp phải trên đường đi, bạn cũng không cần phải bận tâm và lo lắng.

Tự chuyển nhà hay sử dụng xe ba gác chọn nhà?

xe ba gác dọn nhà

Xe ba gác dọn nhà là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!
 

Có lẽ đến đây, chúng ta đều đã có được câu trả lời cho mình. Không có sự lựa chọn nào tốt hơn xe ba gác dọn nhà. Nhanh chóng, tiện lợi, giá cả hợp lý! Nỗi trăn trở, lo lắng mỗi khi chuyển nhà chắc chắn sẽ không còn! Hãy để xe ba gác thay bạn làm điều đó!

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ xe ba gác dọn nhà! Một trong những cơ sở được đánh giá là uy tín và chất lượng hàng đầu không thể không nói đến Xe ba gác chở thuê tại địa chỉ 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.456.0734 để được tư vấn sử dụng dịch vụ!