Xe 3 bánh chở hàng và thực trạng hiện nay | xebagacchothue.com

Thực trạng xe 3 bánh chở hàng

Do nhu cầu chở hàng hóa của người dân ngày càng tăng mà các dịch vụ xe 3 bánh chở hàng được thành lập rất nhiều. Ngoài những ích lợi mà dịch vụ này đem đến cho người sử dụng thì vẫn còn rất nhiều vấn đề bất cập. Các bạn nên tham khảo trước để có sự chuẩn bị tốt nhất, nhằm đảm bảo lợi ích của mình khi dùng dịch vụ.

xe ba gác chở thuê

Hình ảnh xe ba gác chở thuê

Giá cả không rõ ràng

Điều này có nghĩa là khách hàng và công ty chở thuê không thống nhất giá kĩ càng. Điều này thường thì phần lớn là lỗi từ phía các chủ dịch vụ vì đã không tư vấn kĩ cho khách. Do vậy, khi chuyển hàng hóa xong thì người dùng phải trả mức giá cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Không chỉ vậy, nếu gặp phải “ba gác đểu” thì bạn sẽ phải số tiền còn cao hơn nữa.

Lời khuyên: Trước khi dùng dịch vụ, các bạn cần phải hỏi thật rõ về mức giá (đã gồm chi phí vận chuyển, tiền công xếp hàng, tiền bồi dưỡng cho bác tài, số km phải đi,…) để không bị kê thêm những chi phí một cách “quá đáng”

Dịch vụ không chuyên nghiệp

Do những bác tài lái xe không được đào tào kĩ càng, điều này dẫn đến là hàng hóa của bạn dễ bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Không chỉ vậy, vì ở nhiều trung tâm xe 3 bánh chở hàng không có khóa huấn luyện cách giao tiếp khách hàng nên nhiều người lái xe có thái độ rất “thiếu thân thiện”, cọc cằn với người dùng. Tạo cảm giác cực kì khó chịu cho khách hàng.

Có nhiều trường hợp vì gặp các vấn đề trong việc sắp xếp hàng hóa, thái độ phục vụ mà khách và bác tài xảy ra cự cãi, đánh nhau… rất không đáng.

Lời khuyên: Nếu gặp phải các bác tài không thân thiện thì bạn hãy cố gắng nhẹ nhàng, hướng dẫn kĩ càng,… Vì đây là một trường hợp rất khó nhận biết được. Điều này giúp hạn chế được các xung đột không đáng có, ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Xe ba gác chở hàng chuyên nghiệp – uy tín ở đâu?

xe ba gác chở thuê uy tín ở đâu?

Hiện nay, để hạn chế tối đa những vấn đề đã đề cập bên trên, xebagacchothue.com đã cho ra đời dịch vụ xe ba gác chở thuê với những ưu điểm tuyệt vời:

+ Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

+ Đảm bảo đúng giờ

+ Giá cả cạnh trạnh nhất thị trường

Cam kết về đền bù:

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu có trường hợp bị bể, vỡ, hư hại,… thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ cam kết đền bù cho khách hàng đúng như điều khoản đã kí kết trước đó.
 

cam kết bồi thường

Mọi thông tin liên quan về xe 3 bánh chở hàng, mong Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với xebagacchothue.com để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn kĩ càng.