Xe ba gác chở hàng cồng kềnh nghênh ngang trên phố | xebagacchothue.com

Bất chấp nguy hiểm nhiều xe ba gác nhận chở hàng hóa cồng cềnh di chuyển hiên ngang trên đường gây rất nhiều trở người cho người tham gia giao thông. Chưa kể nhiều chiếc xe chở nhiều đồ và có cả những thanh sắt, nhôm rất dễ gây va quẹt cho người khác, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng người đi đường, gây mất mỹ quan đô thị và tắc đường.
 

xe ba gác chở nặng

Hình ảnh xe ba gác chở không đúng quy định, chạy hiên ngang trên phố

Đặc biệt, nhiều loại xe ba gác thô sơ, xe tự chế lưu thông và vận tải hàng hóa đang được sử dụng rộng rãi. Không ít xe chở hàng cồng kềnh, vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng, gây mất trật tự an toàn giao thông. Không chỉ vậy, những chiếc xe ba gác còn đỗ thành từng hàng trên vỉa hè, dưới lòng đường gây mất mỹ quan đô thị và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Cụ thể là những khu vực bồn binh, giã 3 khi di chuyển rất dễ làm va chạm mọi người xung quanh.
 

xe ba gác không đúng quy định

Xe ba gác không đúng quy định gây tai nạn trên đường

Mới đây, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã đề xuất lộ trình, biện pháp để hạn chế, tiến tới cấm sử dụng xe ba bánh thô sơ vận tải hàng hóa trên địa bàn. Theo đó, TP.HCM  sẽ thu hồi toàn bộ xe ba, bốn bánh không đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều xe lực lượng chức năng không thể kiểm soát hết được, chính vì vậy người sử dụng dịch vụ nên cân nhấc trước khi thuê vận chuyển. Các hàng hóa như thế nào nên chuyển với loại xe gì là hợp lý, không nên vì ham giá rẻ để người lái nhận chở những hàng hóa khi xe không đáp ứng được mà gây nguy hiểm về người lẫn vật chất.

Khi có nhu cầu gọi chở hàng bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp, đảm bảo an toàn hàng hóa cho bạn mà vẫn chấp hành đúng an toàn giao thông để việc vận chuyển được nhanh chóng và thuận lợi. Xe ba gác phải được kiểm tra thường xuyên cũng như nằm trong danh sách đạt chuẩn cho phép lưu thông trên đường phố. 

Xe ba gác chở thuê của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng của khách hàng từ nặng đến nhẹ với đủ loại xe ba gác, Xe tải chuyển hàng từ 500Kg - 1.500Kg. Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp từ lái xe đến thái độ phục vụ khách hàng đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng 100%. 

Cam kết
 

cam kết hài lòng

Giá rẻ nhất trên thị trường.
Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển đảm bảo uy tín.
Đội ngũ xe ba gác với số lượng nhiều có mặt ở khắp các quận huyện Tp.HCM.
Đội ngũ tài xế cẩn thận, yêu nghề, rành đường TP.HCM bảo đảm an toàn - uy tín, đúng thời gian hẹn.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ tin cậy:737/46 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090.465.0374