Xe ba gác chở hàng với những ưu điểm vượt trội mà xe tải không có? | xebagacchothue.com

Xe ba gác chở hàng là phương tiện đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam từ khoảng đầu thế kỷ XX. Từ đó đến nay, cũng đã xuất hiện rất nhiều các phương tiện chở hàng khác ngoài xe ba gác. Thế nhưng, xe ba gác chở hàng vẫn giữ được vị thế nhất định của chúng trên thị trường. Có lẽ vì xe ba gác chở hàng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà những dòng xe khác không có được. Đó là những đặc điểm và tính năng gì? Chúng ta sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây.
 

xe ba gác chở hàng

Ưu điểm vượt trội của xe ba gác chở hàng

Xe ba gác chở hàng nhanh chóng, di chuyển thuận lợi

 

Xe ba gác được thiết kế với kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Với kích thước này, xe ba gác chở hàng dễ dàng có thể lưu thông được trên những con đường nhỏ, hẹp. Đặc biệt là các hẻm, ngõ ngách tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh...Những địa điểm ở sâu trong ngõ, có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì xe ba gác là giải pháp tốt nhất và được lựa chọn nhiều nhất.

Xe tải chở hàng cũng được sử dụng khá phổ biến. Thế nhưng, kích thước của xe tải khá lớn, chúng không thể đi sâu vào những con đường nhỏ, hẹp như xe ba gác. Vậy nên, nếu bạn cần chuyển nhà, dọn cửa hàng, chuyển phòng trọ...xe ba gác vẫn là phương tiện được ưu tiên số một.

Mặt khác, với thiết kế và kích thước như vậy, xe ba gác cũng tránh được tình trạng ùn tắc giao thông. Chúng có thể di chuyển một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bạn không cần mất thời gian chờ đợi, không gây cảm giác khó chịu.
 

xe ba gác chở hàng

Xe ba gác chở hàng nhanh chóng, tiện lợi

Chi phí sử dụng xe ba gác chở hàng rẻ hơn xe tải rất nhiều

 

Để đầu tư vào dịch vụ xe ba gác, người chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định. Nhưng đối với chi phí để đầu tư cho dịch vụ xe tải thì chúng cần ít hơn rất nhiều. Phụ kiện, các bộ phận của xe ba gác cũng không tốn kém và có giá thành cao như xe tải. Để có được một xe ba gác chở thuê hoàn chỉnh, bạn chỉ cần bỏ ra từ 30 - 40 triệu đồng. Số tiền này thật sự quá nhỏ so với một vài trăm triệu mà bạn phải chi trả cho một chiếc xe tải bình thường. Mặc dù sau nhiều năm người ta đã nâng cấp, cải tiến xe ba gác với công nghệ hiện đại. Nhưng chúng vẫn có giá cả khá rẻ trên thị trường. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho giá của dịch vụ xe ba gác chở hàng rẻ như vậy.

Hơn nữa, đa số những người kinh doanh xe ba gác đều thu lợi nhuận dựa trên số lượng đơn hàng, tức là số lượng lượt, chuyến hàng trong ngày. Một ngày, tài xế lái xe ba gác phải chạy rất nhiều chuyến. Chính vì thế, dù có giảm giá dịch vụ xuống một chút thì thu nhập của tài xế lái xe ba gác chở thuê vẫn rất cao. Dịch vụ xe ba gác chở hàng phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người có thu nhập thấp như học sinh sinh viên. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, bạn có thể khỏi cần lo lắng đến vấn đề chuyển nhà, chuyển phòng trọ hay chuyển văn phòng. Vừa rẻ, vừa tiện lợi! Thật không có một dịch vụ nào tuyệt vời hơn thế!
 

xe ba gác chở hàng

Giá dịch vụ xe ba gác chở hàng là rẻ nhất
 

Sở hữu những ưu điểm vượt trội nên dù đã có mặt trên thị trường từ rất lâu rồi, xe ba gác chở hàng vẫn giữ được vị thế như thuở ban đầu. Chúng tôi, Xebagacchothue.com tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ xe ba gác chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy gọi đến đường dây nóng  090.465.0374 khi bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ.