Xe ba gác chở thuê giao hàng nhanh chóng | xebagacchothue.com

Xe ba gác chở thuê là phương tiện giao hàng phổ biến nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay, chúng tôi chuyên nhận chở hàng hóa và đồ đạc cho các bạn sinh viên, người dân và các cửa hàng trong nội thành Hồ Chí Minh và các vùng ven lân cận.
 

xe ba gác chở hàng nhanh chóng

Chúng tôi có mặt trên khắp các con đường, ngõ hẻm và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy. Ngoài ra, để nhanh chóng hơn bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 090.4650.374

Sau khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi bạn có thể hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Tại sao chúng tôi lại có thể khẳng định như vậy?
 

cam kết hài lòng

Bởi vì bảng giá chở thuê của chúng tôi có giá phù hợp với túi tiền của các bạn, chất lượng dịch vụ sẽ rất tốt và các bác tài vui vẻ nhiệt tình sẽ làm bạn rất hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ chuyển giao hàng nhanh chóng cho bạn để giúp bạn tiết kiệm phần nào đó thời gian quý báu của mình. 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:
 

lợi ích khách hàng

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.

+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.

+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.

+ Thanh toán sau khi chuyển xong.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi rất vui được nhận được sự ủng hộ và mọi ý kiến đóng góp của các bạn. Mọi chi tiết  Về  xe ba gác chở thuê xin vui lòng liên với chúng tôi: