Xe ba gác chở thuê hay xe tải? | xebagacchothue.com

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều của khách hàng, đặc biệt là ở những thành phố lớn thì các dịch vụ vận chuyển cũng xuất hiện nhiều hơn. Nổi lên trên tất cả các loại hình dịch vụ là xe tải và xe ba gác, mỗi hình thức vận chuyển có những đặc trưng riêng khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng băn khoăn về việc nên lựa chọn xe ba gác giá rẻ hay xe tải giá rẻ. Vậy loại hình nào tiện lợi hơn khi sử dụng ở thành phố lớn như TP HCM?

Vận chuyển hàng bằng dịch vụ xe tải

Xe tải chở hàng là phương thức vận chuyển hàng hóa không còn xa lạ với bất cứ ai. Với đặc trưng có mặt sớm, tồn tại lâu đời thì đến nay xe tải vẫn có một đối tượng lớn khách hàng sử dụng. Thoạt nhìn có thể thấy được nhiều ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải: xe tải chắc chắn, có thể vận chuyển được khối lượng đồ đạc nhiều, đảm bảo được quá trình vận chuyển an toàn.

Tuy nhiên hiện nay, khi dịch vụ vận chuyển và nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển của khách hàng ngày càng cao thì bắt đầu có sự “biến chứng” lạ ở các dịch vụ xe tải chở hàng. Giá của dịch vụ vận chuyển xe tải vẫn được đánh giá là rẻ nhưng theo nhận xét của nhiều khách hàng, nay dịch vụ vận chuyển bằng xe tải còn thu thêm phí bốc vác hàng hóa nhiều, giở trò với khách hàng.
 

Xe ba gác giá rẻ

Xe tải chắc chắn nhưng vận chuyển có thực sự tốt?
 

Các dịch vụ vận chuyển đa số được phát triển ở thành phố lớn như TP HCM. Ở các thành phố lớn, giao thông cũng như đường sá dễ dàng xảy ra ách tắc khiến cho việc vận chuyển trở nên khó khăn nếu như bạn sử dụng dịch vụ xe tải. Ở những con hẻm sâu, đường loằng ngoằng thì sử dụng xe tải thực sự gây ra nhiều bất tiện.

Giải pháp vận chuyển tối ưu nhờ xe ba gác

Để hướng đến cho bạn một giải pháp vận chuyển với đầy sự tiện dụng, hơn nữa giá cả lại rẻ thì bạn có thể lựa chọn xe ba gác. Xe ba gác được cải tiến từ loại xe ba bánh quen thuộc với người dân Việt Nam, đưa vào trở thành dịch vụ vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn trong quá trình vận chuyển.
 

Xe ba gác giá rẻ

Dịch vụ xe ba gác luôn sẵn sàng mọi lúc
 

Xe ba gác cũng đáp ứng được việc vận chuyển hàng hóa diễn ra êm đẹp như xe tải. Điều đặc biệt là ở các thành phố lớn, khi xe tải cồng kềnh không dễ dàng di chuyển thì xe ba gác lại có thể phục vụ tốt ở nội thành. Với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, xe ba gác thực sự là vị cứu tinh cho những ai cần đến dịch vụ vận chuyển khẩn cấp trong thành phố.
 

Xe ba gác giá rẻ

Xe ba gác đảm bảo vận chuyển được cả hàng hóa cồng kềnh
 

Việc gọi dịch vụ xe ba gác chở thuê cũng khá dễ dàng bởi xe ba gác hoạt động linh hoạt vào mọi khung giờ trong toàn bộ các ngày trong tuần. Khi bạn tìm được một địa chỉ cho thuê dịch vụ xe ba gác uy tín, quá trình vận chuyển, bốc hàng hóa còn được những người lái xe trợ giúp hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ xe ba gác ngày càng được đánh giá cao hơn nhờ hợp đồng rõ ràng, giá cả cũng linh hoạt hơn nữa khi xảy ra sự cố, công ty sẵn sàng đền 100% giá trị hàng hóa tổn thất.

Xe ba gác hiện nay có mặt ở 24 thành phố trên toàn quốc. Chỉ cần bạn có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển, dù bạn ở đâu và muốn phục vụ vào khung giờ nào thì đều có thể liên hệ đến dịch vụ xe ba gác.
 

Xebagacchothue.com là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ xe ba gác giá rẻ, rõ ràng trong hợp đồng và trong giá cả đối với khách hàng. Chắc chắn dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

ĐỊA CHỈ; 737/46 LẠC LONG QUÂN-PHƯỜNG 10 -QUẬN TÂN BÌNH-T.P,HCM

Gọi cho chúng tôi khi bạn cần 0904650374