Xe ba gác chở thuê quận 10 | xebagacchothue.com

DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ CHUYÊN NGHIỆP

Quận 10 là một trong những quận phát triển nhất nhì tphcm,có nhiều trường đại học đóng trên địa bàn quận 10.Vì vậy mât độ giao thông qua lại rất nhộn nhịp,sinh viên cũng như người dân.Di chuyển phòng trọ và nhà ở.Chở hàng hóa,nhu cầu thiết yếu của người dân ngày càng tăng,vì vậy chúng tôi đả thành lập,đội xe ba gác chở thuê quận 10,với phương châm.An toàn,tiện,lợi giá rẻ.
Chào các bạn, nếu các bạn đang ở quận 10 mà có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển đồ đạc sang nhà mới hoặc có thể là vận chuyển hàng hóa từ nơi nay sang nới khác và có thể là giao hàng cho khách của bạn. Các bạn có thể gọi cho chúng tôi, đội xe ba gác chở thuê quận 10 chuyên nghiệp nhất HCM. Các bạn chỉ cần gọi đến số Hotline 090.4560.734 để yêu cầu xe. Tại Quận 10 chúng tôi luôn có xe trực sẵn tại công viên Lê Thị Riêng.lê hồng phong,sư vạn hạnh,lý thái tổ.thành thái,bắc hải.

xe ba gác chở thuê q10

 

                                                    PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYỂN NGHIỆP

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhiệt tình với khách hàng chúng tôi tự hào mang đến cho người sử dụng dịch vụ có được trải nghiệm mới đó là sự phục vụ chu đáo của đội Xe ba gác chở thuê, chuyên chở thuê hàng hóa đồ đạc khi khách hàng có yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm yêu nghề,đối với công việc tài xế rất nhiệt tình,thái độ tài xế rất chuyên nghiệp,lịch sự,phương tiện xe.Đầu tư rất hiện đại và an toàn.Chúng tôi đã có mặt,quận 10 nói riêng và khắp 24 quận huyện nói chung,chỉ cần 30 phút,là chúng tôi có mặt nơi bạn cần.Hảy gọi cho chúng tôi ,còn chần chừ gì nửa.

CHUYỂN PHÒNG TRỌ CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

Công việc.dọn nhà hay chuyển phòng trọ là một công viêc rất mệt và vất vả.Nếu các bạn đã trải qua một lần.Thì bạn đã hiểu.giờ đây các bạn đừng lo vì đã có chúng tôi,hảy để công việc mệt nhọc cho chúng tôi.Chúng tôi đã có đội xe và đội bốc xếp chuyên nghiệp.Đóng gói cẩn thận,khi bạn có yêu câu,xe ba gác rất thuận lợi khi nhà hay phòng trọ của bạn ở trong hẻm nhỏ.Các phương tiện khác không vào được.Xe ba gác sẻ tiến sâu vào ngõ hẻm nhỏ,để bốc dở đồ đạc một cách nhanh nhất,không tốn công sức và thời gian của quý khách,xe ba gác được thiết kế nhỏ gọn,dể xoay trở trong không gian nhỏ hẹp.Đó cũng là một lợi thế mà mọi người thường lựa chọn phương tiên vân chuyển này.

GIÁ XE BA GÁC CHỞ THUÊ
Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM


Gọi cho chúng tôi khi bạn cần 090.4560.734