Xe ba gác chuyển văn phòng quận 5 chỉ 200k - tải trọng 700kg | xebagacchothue.com

Quận 5 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung là nơi tập trung đông dân cư. Vì thế các dịch vụ vận chuyển tại địa bàn này cũng rất đa dạng. Trong đó có dịch vụ vận chuyển xe ba gác. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng quận 5, mời bạn đọc tham khảo những chia sẻ sau đây!

Xem thêm:


Nên tìm kiếm các đơn vị uy tín, cam kết rõ ràng

Giới thiệu dịch vụ xe ba gác tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, xe ba gác là hình ảnh quen thuộc trên các nẻo đường. Để vận chuyển đồ đạc như đồ văn phòng, chuyển nhà,… có rất nhiều người chọn lựa xe ba gác làm phương tiện vận chuyển. Nhờ những ưu điểm dưới đây, dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng quận 5 trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày:

 • Dịch vụ xe ba gác rất quen thuộc tại thành phố, dễ tìm, dễ chọn nơi cung cấp dịch vụ.

 • Giá cả hợp lí, không quá đắt đỏ như một số phương tiện vận chuyển khác.

 • Khả năng di chuyển linh hoạt, có thể len lỏi vào những con ngõ nhỏ, giúp khách hàng dễ dàng vận chuyển đồ đạc đến tận nơi.

 • Độ an toàn cao, thời gian vận chuyển nhanh chóng, hạn chế tắc đường vào các giờ cao điểm.

Đặc điểm khi chuyển đồ đạc văn phòng

Đồ đạc văn phòng thường khá cồng kềnh, kích thước lớn nên rất khó vận chuyển. Các loại tủ lớn để đựng tài liệu, bàn ghế hay một số đồ dễ vỡ, đòi hỏi quá trình vận chuyển phải hết sức nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, chất lượng vật thể. 

Có rất nhiều người chọn lựa xe ba gác làm phương tiện khi chuyển đồ đạc văn phòng bởi xe ba gác đáp ứng được nhiều tiêu chí. Xe ba gác có thể chứa được khối lượng hàng lớn, có thể chở được các món đồ cồng kềnh, khó di chuyển. 

Cần "tỉnh táo" khi thuê xe ba gác chở hàng quận 5

Vì sao xe ba gác phù hợp chở hàng nặng?

Xe ba gác an toàn và thuận tiện

Nhờ kích thước và đặc trưng của xe ba gác, đồ đạc trên xe có phần an toàn hơn. Tránh sự va đập mạnh trong quá trình vận chuyển dẫn đến hỏng/vỡ đồ đạc. Nếu bạn chọn xe máy làm phương tiện vận chuyển đồ văn phòng thì thực sự rất bất lợi. Bởi mỗi lần đèn đỏ cần dừng lại sẽ không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và hàng hoá trên xe.

Tại những con đường lớn vào các giờ cao điểm tại quận 5 thường xảy ra ùn tắc giao thông, cấm các xe tải lớn. Vì vậy xe ba gác là phương tiện phù hợp, không bị cấm vào khung giờ cao điểm, hạn chế sự trì hoãn do ách tắc. Hơn nữa, nếu bạn chọn lựa được đơn vị vận chuyển uy tín, với kinh nghiệm của các bác tài, con đường vận chuyển sẽ được rút ngắn tối đa.

Chi phí thuê xe ba gác hợp lí

Giá xe ba gác chuyển văn phòng quận 5 rơi vào khoảng 200.000 – 300.000 đồng. So với các phương tiện khác thì xe ba gác có mức giá phù hợp, rất ít phát sinh chi phí sau vận chuyển. 

 Đơn vị vận chuyển xe ba gác Sơn Hà thành phố Hồ Chí Minh (Xebagacchothue.com)

Tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh có không ít đơn vị cung cấp vận chuyển, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý chọn lựa đơn vị thực sự uy tín, chất lượng. Một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng là đơn vị xe ba gác Sơn Hà.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng

Đây là dịch vụ phổ biến tại đơn vị xebagacchothue.com, có thể chở được mọi món hàng, từ nhỏ tới lớn. Kể cả vật thể nặng, dễ vỡ. Xe ba gác Sơn Hà luôn đảm bảo chất lượng hàng hoá của khách hàng. Đặc biệt tải trọng hàng hoá lên tới 700 kg.

Xebagacchothue.com đơn vị chở hàng quận 5 uy tín, chất lượng

Tìm hiểu về xe ba gác xebagacchothue.com

 • Hoat động trên 5 mục tiêu nhanh chóng, đúng giờ, uy tín, tiện lợi và giá rẻ.

 • Đơn vị có địa chỉ văn phòng cụ thể và cung cấp dịch vụ 24/24 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Có phương châm hoạt động rõ ràng: “CHÚNG TÔI ĐANG THAY ĐỔI”.

 • Đội ngũ xe ba gác có kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ mọi con đường tại địa bàn thành phố nên có thể giúp khách hàng chọn ra một con đường thuận tiện, nhanh chóng và an toàn nhất.

 • Có cam kết bồi thường hàng hoá cho khách hàng nếu quá trình vận chuyển hàng hoá xảy ra hư hại, vỡ nứt. Đây là một ưu điểm lớn và không phải đơn vị vận chuyển nào cũng đảm bảo với khách hàng.

 • Luôn đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên đầu. Là đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển văn phòng quận 5 giá rẻ –  uy tín – chất lượng.

 • Thái độ phục vụ tốt, chỉ sau 15 phút gọi, phương tiện vận chuyển sẽ đến ngay nơi quý khách cần.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều gợi ý khi cần vận chuyển văn phòng. .com.vn luôn cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng, mong rằng có thể phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất.

TẬP ĐOÀN XE BA GÁC SƠN HÀ 

- Địa chỉ: 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam 
HOTLINE: 090.465.0374 
- Email: bagacvanchuyen@gmail.com 
- Website: xebagacchothue.com