Xe ba gác Quận Tân Bình | xebagacchothue.com

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế mạnh nhất nhì TP.HCM. Quận Tân Bình có chợ cùng tên Chợ Tân Bình và lại cửa ngõ của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất giao thương qua lại, buôn bán rất nhộn nhịp kéo theo nhu cầu vận chuyển ngày càng nhiều. Vì vậy chúng tôi đã thành lập đội xe ba gác chở thuê quân Tân Bình để đáp ứng nhu cầu của tất cả các tiểu thương cũng như tất cả mọi người ở khu vận quận tân Bình và các vùng lân cận . Xin vui lòng gọi đường dây nóng 090.4650.374 đội xe ba gác chở thuê quận Tân Bình

Với đội ngũ anh em tài xế được đào tạo bài bản, kỷ năng giao tiếp thân thiện, nhiệt tình, năng động, thật thà, chịu khó. Xe ba gác chở thuê quận Tân Bình trực thuộc các tuyến đường Trường chinh, Cộng Hòa, Trương Công Định, Lạc Long Quân, Trường Sơn, Âu Cơ, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Hồng Đào, Võ thành Trang, ... với mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tiện lợi và tiết kiệm. xebagacchothue.com đã triển khai cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ khắp các quận huyện Tp.HCM.
 

xe ba gác quận tân bình

Hình ảnh xe ba gác quận Tân Bình 

Giờ đây bạn muốn thuê xe ba gác chở thuê các quận huyện Tp.HCM bản chỉ cần nhấc điện thoại lên là đã có mặt chiếc xe ba gác dành cho bạn và có thêm đội ngũ bốc xếp hàng hóa chi phí rẻ, giá bình dân.

Đối với những đối tượng bình dân như sinh viên, người lao động khi đang có nhu cầu thuê xe ba gác chở hàng, chuyển phòng trọ, thì xe ba gác chở thuê được xem như là phương tiện phù hợp nhất. vì giá có thể tiết kiệm vừa túi tiền của bạn.

Sự tiện lợi khi vận chuyển

Khi bạn cần vận chuyển trong khu vực có hẻm nhỏ sẽ rất khó cho các loại xe tải có kích thước lớn, ngược lại, xe ba gác có kích thước nhỏ gọn, có thể luồn lách và dễ xoay trở và vào tới nơi cần vận chuyển của bạn, thời gian hoạt động nhiều hơn xe tải.

Như xe tải thì nhiều tuyến đường trong nội thành Sài gòn bị cấm giờ ngược lại thì xe ba gác được lưu thông hầu hết các tuyến đường nội TP.HCM (lưu ý xe ba gác chở thuê bị giới hạn cấm lưu thông từ 16h đến 18h hàng ngày)

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Đối với những chủ cửa hàng nhỏ, shop kinh doanh có nhu cầu thuê xe ba gác thườn xuyên, chúng tôi có mức giá ưu đãi và cách phục vụ chuyên nghiệp để tránh làm phiền đến khách hàng của bạn, bên cạnh đó có thể xuất hóa đơn VAT khi bạn có yêu cầu.

Dịch vụ xe ba gác quận Tân Bình - Nhanh - gọn - lẹ

cam kết hài lòng

Khi bạn có nhu cầu thuê xe ba gác chở đồ, chuyển phong trọ, chở hàng, bạn chỉ cần các bước sau:

1 - Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 090.4650.374 sẽ tư vấn và báo giá nhanh và thấp nhất có thể và không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển.

2 - Bạn hãy chuẩn bị đóng gói đồ đạc, hàng hóa sẳn sàng để khi xe ba gác đến bốc hàng lên xe nhanh nhất.

3 - Khoảng 30 phút tổng đài nhận cuộc gọi, xe ba gác của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi bạn mong muốn nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ bốc xếp hàng hóa lên xe và tới nơi an toàn cho bạn

4 - Thanh toán cho bác tài xế số tiền như đã báo giá lúc đầu của nhân viên tổng đài