Làm sao chuyển đồ đạc về nhà mới nhanh chóng, gọn gàng | xebagacchothue.com

Bạn đang cần chuyển đồ đạc về nhà mới một cách nhanh chóng, gọn gàng nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào? Tham khảo ngay trọn bộ kinh nghiệm mà Xebagacchothue.com chia sẻ ở dưới đây nhé!

Xem thêm:

 

Kinh nghiệm chuyển đồ đạc về nhà mới của Xebagacchothue.com

XEBAGACCHOTHUE.COM MÁCH BẠN BÍ KÍP CHUYỂN ĐỒ ĐẠC VỀ NHÀ MỚI NHANH CHÓNG, GỌN GÀNG

Lên danh sách cho tất cả những việc cần làm để chuyển nhà

Việc đầu tiên bạn cần làm là lập kế hoạch cho việc chuyển nhà trước khi bắt tay vào hành động. Câu hỏi đặt ra lúc này đó là “bạn phải làm những gì để chuyển đồ đạc về nhà mới nhanh chóng, gọn gàng?”.

  • Tự vận chuyển đồ đạc về nhà mới hay thuê xe ba gác chở hàng?

  • Chuyển nhà vào giờ/ngày/tháng/năm nào?

  • Cần chuyển những đồ đạc, vật dụng nào qua nhà mới?

  • Đóng gói chúng ra sao để gọn gàng, dễ vận chuyển mà vẫn đảm bảo được an toàn?

Muốn chuyển nhà nhanh chóng, nên thuê dịch vụ chuyển nhà

Muốn chuyển nhà nhanh chóng, cách tốt nhất bạn nên làm là tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Hơn ai hết, họ là những người trong nghề, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc về nhà mới an toàn và nhanh chóng nhất.

 

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp giúp chuyển nhà nhanh chóng, an toàn

Lên danh sách cho những đồ đạc, vật dụng cần chuyển qua nhà mới

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp xe ba gác chuyển phòng trọ giá rẻ, chúng tôi đã từng gặp phải nhiều khách hàng đóng gói thiếu đồ đạc, bỏ sót nhiều vật dụng khi chuyển về nhà mới. Do đó, để tránh trường hợp này, bạn nên ghi vào một quyển sổ tay tất tật tần những thứ cần vận chuyển.

Thanh lý và loại bỏ những vật dụng không cần thiết 

Để tiết kiệm thời gian và công sức đóng gói cũng như diện tích thùng xe khi vận chuyển, bạn nên loại bỏ những vật dụng không dùng được nữa. Đối với những đồ dùng còn có giá trị, bạn nên thanh lý để tránh lãng phí tiền bạc, có thêm ít tiền bù vào chi phí thuê dịch xe ba gác chuyển nhà.

Phân loại đồ đạc để đóng gói hợp lý

Mỗi loại đồ đạc khác nhau nên có cách đóng gói khác nhau. Ví dụ, đối với những đồ dùng dễ vỡ được làm từ gốm, sứ, hay thủy tinh thì bạn phải đóng gói chúng thật cẩn thận bằng giấy gói Bubble ô lớn thiết kế kiểu bóng khí trước khi cho vào thùng carton. Bạn có thể phân loại đồ đạc theo các mục như: Đồ dễ vỡ, đồ điện tử, máy móc, quần áo,...

Để biết chi tiết cách đóng gói từng loại đồ đạc sao cho nhanh gọn và an toàn trước khi gọi dịch vụ xe ba gác chuyển nhà hoặc xe ba gác chuyển văn phòng, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 090 465 0374, gặp trực tiếp nhân viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Xebagacchothue.com có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói đồ đạc

Chuẩn bị các vật dụng phục vụ việc đóng gói

Sau khi đã phân loại được các loại đồ đạc thì công đoạn tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị các vật dụng phục vụ cho việc đóng gói. Ngoài thùng carton, thùng xốp, bạn nên chuẩn bị thêm những vật dụng như kéo, dây buộc, băng keo, tấm lót, xốp, túi nilon, màng bọc thực phẩm,...

Đảm bảo các thùng đựng đồ chắc chắn

Để tránh tình trạng trong lúc bưng bê hay vận chuyển, đồ đạc bị rơi ra từ thùng carton, là đơn vị có thâm niên cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển nhà cũng như xe ba gác chuyển văn phòng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng băng keo dính thật chặt phần đáy thùng và các góc, viền của hộp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tất chân, tất tay, hay các vật dụng bằng vải mềm xen kẽ vào các khoảng trống trong thùng. Cách làm này vừa tiết kiệm không gian chứa đồ lại hạn chế tối đa các đồ đạc bị va đập vào nhau.

 

xebagacchothuecom-co-nhieu-kinh-nghiem-trong-viec-dong-goi-do-dac

Cách tiết kiệm tối đa không gian chứa đồ 

  • Đối với quần áo, bạn có thể cuộn tròn chúng lại và cho vào túi nilon trước khi bỏ vào vali

  • Đối với thú nhồi bông nhỏ, chăn mền hay gối, bạn có thể bọc chúng bằng túi nilon và để vào bên trong máy giặt.

  • Đối với giường ngủ, máy móc bạn có thể tháo chúng ra và xếp lại thật gọn gàng. Bạn cũng đừng quên đánh dấu thứ tự các bước tháo dỡ để tiện cho việc lắp ráp khi về nhà mới.

Chia sách vở thành từng thùng nhỏ

Mỗi quyển sách có kích thước khá nhỏ và nhẹ, có lẽ vì thế mà các bác tài xe ba gác, đặc biệt là tài xế xe ba gác chuyển văn phòng thường gặp phải nhiều khách hàng đóng sách vở vào một thùng carton lớn. Nhân viên vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn trong việc bưng bê bởi khi gộp chúng lại một thùng lớn thì thực sự rất nặng. Vì thế, bạn hãy chia sách vở thành từng thùng nhỏ để nếu tự chuyển nhà bạn vẫn có thể bưng bê nhé!

 

Nên chia sách vở vào từng thùng nhỏ để dễ bưng bê

Đánh dấu bên ngoài thùng carton

Một việc làm rất đơn giản nhưng lại giúp bạn chuyển đồ đạc về nhà mới nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn sẽ biết được thùng nào nên được vận chuyển trước, nên được đặt ở trên hay dưới, sắp xếp vị trí chúng trên thùng xe ba gác sao cho thuận tiện. Khi về nhà mới, chỉ nhìn bên ngoài thùng carton, bạn đã biết được nên bưng bê chúng đến phòng bếp, phòng ngủ,... hay phòng khách.

Hy vọng với những kinh nghiệm chuyển đồ đạc mà Xebagacchothue.com chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn khi chuyển về nhà mới. Nếu có nhu cầu thuê xe ba gác chuyển nhà của chúng tôi và cần được tư vấn thêm về xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tại đây:

TẬP ĐOÀN XE BA GÁC SƠN HÀ 

- Địa chỉ: 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam 
- HOTLINE: 090.465.0374 
- Email: bagacvanchuyen@gmail.com 
- Website: xebagacchothue.com