Thuê xe ba gác chuyển đồ ở cách mạng tháng 8 tại đơn vị nào? | xebagacchothue.com

Trong chuyên mục hỏi đáp tuần này của xebagacchothue.com, chúng tôi nhận được câu hỏi đến từ bạn Thúy với địa chỉ email: lemythu***@gmail.com. Câu hỏi như sau: Em đang cần thuê xe ba gác chuyển đồ ở cách mạng tháng 8, không biết là bên công ty có nhận chở hay không và dịch vụ như thế nào ạ?
 

câu hỏi

Trả lời:

Xebagacchothue xin chào bạn Thúy,

Xin thông tin đến bạn đó là đội ngũ xe ba gac của xebagacchothue.com có nhận chở hàng tại khu vực Cách Mạng Tháng 8.

Trước kia, công ty chúng tôi chưa mở rộng tới địa điểm này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe 3 gác để vận chuyển hàng hóa ở CMT8 ngày một nhiều. Do vậy, chúng tôi đã “bành trướng” dịch vụ của mình tại quận này nhằm hỗ trợ cho người dùng một cách tốt nhất.

xe ba gác chở thuê CMT8

Hình ảnh xe ba gác chở thuê đường CMT8

Tại sao thuê xe ba gác chuyển đồ ở cách mạng tháng 8 từ xebagacchothue.com?

Thời gian nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, các bác tài sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm mà khách hàng đã yêu cầu. Chúng tôi sẽ không đến chậm trễ và gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

Ngoài ra, những tài xế của chúng tôi rất quen thuộc với các con đường, ngỏ hẻm ở CMT8 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Chính vì vậy, các mặt hàng của khách sẽ đến đúng chỗ, đúng nơi một cách nhanh và an toàn nhất.

Chuẩn bị kĩ càng

Hơn 95% các trường hợp hàng hóa bị hư hỏng là do không có bước đóng gói cẩn thận. Những bác tài tại xebagacchothue.com đã được đào tạo kĩ lưỡng và chuyên sâu trong việc đóng gói đồ đạc.

Khi đến nơi, các “người vận chuyển” sẽ phân loại đồ và sử dụng những loại giấy gói phù hợp (mút, giấy báo,…) nhằm giảm thiểu tối đa vấn đề bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Chi phí cạnh tranh nhất

Ông bà ta đã có câu “tiền nào thì của nấy”, nếu như với mức giá quá rẻ thì khó tránh được những trường hợp xấu xảy ra (mất đồ, chậm trễ,…). Xebagacchothue không nhận mình sẽ có mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng là thuộc hàng TOP (tuy nhiên, chi phí luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng).

Cam kết đền bù

Dù cho là có cẩn thận đến cách mấy thì cũng sẽ có lúc mà những vấn đề không mong muốn sẽ xảy ra. Song, nếu hàng hóa của Quý khách bị hư hại trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù như đã kí kết trước đó.
 

đền bù

Hy vọng rằng Thúy sẽ hài lòng với câu trả lời từ xebagacchothue.com. Các thông tin chi tiết về vấn đề xe ba gac cho hang tại khu vực CMT8, mong Thúy hãy gọi ngay vào hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!