Cách vận chuyển tủ gỗ bằng xe ba gác an toàn | xebagacchothue.com

Bạn đang dọn nhà mới và muốn vận chuyển tủ gỗ tại Tp. HCM nhưng không biết đơn vị vận tải nào cung cấp dịch vụ đảm bảo tin cậy với giá cước phải chăng? Dành ra 5 phút đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Xem thêm:

 

Vận chuyển tủ gỗ cồng kềnh tại Tp. HCM không hề dễ dàng

THUÊ XE BA GÁC VẬN CHUYỂN TỦ GỖ CỒNG KỀNH TẠI TP. HCM NHANH CHÓNG, AN TOÀN, GIÁ RẺ

Những khó khăn khi tự vận chuyển tủ gỗ cồng kềnh

Khi quyết định tự mình vận chuyển hàng cồng kềnh như tủ gỗ lúc dọn nhà mới xây, không ít người sử dụng các phương tiện cá nhân như xe máy hay xe ba gác máy tự chế. 

Tuy nhiên chỗ chứa hàng (yên xe/gác baga/thùng xe) của các phương tiện này thường rất nhỏ. Nếu không biết sắp xếp và chằng dây cẩn thận, khi di chuyển sẽ dễ va quẹt vào các phương tiện khác rất nguy hiểm, đồ đạc dễ bị trầy xước, hư hỏng.

Ngoài ra, hành vi chở hàng cồng kềnh vượt quá khổ giới hạn theo quy định của pháp luật sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt. Cụ thể, Chính phủ đã ban hành quy định tại Khoản 4 Điều 19 Thông tư số 46/2015/TT-BGTVT như sau:

  • Chiều ngang xếp hàng hóa của xe không được vượt quá thiết kế giá đèo hàng của nhà sản xuất về mỗi bên 0.3m

  • Chiều cao xếp hàng hóa tính từ mặt đường xe chạy không vượt quá 1.5m

  • Phía sau của xe không vượt quá giá đèo hàng 0.5m

 

Vận chuyển hàng hóa vượt khổ giới hạn sẽ bị phạt theo quy định của pháp luật

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP, nếu xếp hàng hóa trên xe vượt quá giới hạn quy định người điều khiển sẽ bị phạt tiền từ 300 - 400 nghìn đồng, cũng như phạt bổ sung như tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 - 04 tháng.

Thuê xe ba gác chở tủ gỗ tại Tp.HCM - giải pháp tối ưu

Nếu đang băn khoăn không biết dọn nhà mới cần những gì để chuyển những chiếc tủ gỗ đảm bảo an toàn, không trầy xước mà vẫn có mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách hạn chế, đã đến lúc bạn tìm hiểu về dịch vụ xe ba gác chở thuê. 

Tuy nhiên, giữa ma trận công ty với chất lượng "thượng vàng hạ cám" như hiện nay, điều cần làm là hỏi kinh nghiệm của người từng sử dụng cũng như trang bị cho mình các tiêu chí lựa chọn thông thái để chọn được đơn vị uy tín, đảm bảo tủ gỗ không bị sắp xếp, chằng buộc chuyên nghiệp, không bị xây xước, hư hỏng khi vận chuyển.

 

Hàng hóa bị sắp xếp không chuyên nghiệp dễ bị xây xước, hư hỏng

3 tiêu chí quan trọng bạn cần biết khi thuê xe ba gác chở tủ gỗ cồng kềnh

1. Công ty cung cấp dịch vụ có phương tiện vận chuyển phù hợp

Đơn vị chở thuê phải sở hữu số lượng lớn phương tiện với thiết kế chuyên dụng, đảm bảo chất lượng để vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh an toàn. Thùng xe gia cố chắc chắn, có thể tải được đa dạng các mặt hàng, đặc biệt là hàng có kích thước lớn như tủ gỗ. Phương tiện còn hạn đăng kiểm, đầy đủ giấy tờ, biển số xe và cấp phép lưu thông.

2. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ nhân viên có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết như thông tin dọn nhà mới cần những gì để hỗ trợ quá trình vận chuyển bằng xe ba gác. Tài xế được đào tạo bài bản từ việc bốc vác, sắp xếp, chằng dây an toàn để đảm bảo hàng hóa trên xe gọn gàng và an toàn nhất có thể.

 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

3. Hàng hóa được đảm bảo tối đa sự an toàn

Khách được cung cấp hợp đồng vận chuyển ghi rõ các điều khoản cụ thể về quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Ưu tiên các đơn vị có CAM KẾT đền bù thiệt hại 100% giá trị của hàng hóa theo giá trị của hàng hóa tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được bên đơn vị vận chuyển tủ gỗ dọn nhà mới ưng ý, hãy thử trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của Xebagacchothue.com nhé!

Xebagacchothue.com công khai bảng giá cạnh tranh

Bất kỳ ai khi thuê xe ba gác chở hàng cũng mong muốn giá càng rẻ càng tốt, tuy nhiên, giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ và được minh bạch để khách hàng dễ tính cước và đối chiếu với báo giá của bên vận chuyển. 

 

Cước vận chuyển của Xebagacchothue.com phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Để biết cụ thể cước xe ba gác chở thuê giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại bảng giá của Xebagacchothue.com tại đây.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Xebagacchothue.com

Thuê xe ba gác chở hàng cồng kềnh tại Xebagacchothue.com, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn thu thập thông tin của khách hàng, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc dọn nhà mới cần làm gì.

  • Bước 2: Xebagacchothue.com điều động xe ba gác chở thuê nhanh chóng có mặt tại địa điểm nhận hàng.

  • Bước 3: Các bác tài thực hiện kiểm kê hàng, bốc vác, sắp xếp, chằng dây an toàn và tiến hành vận chuyển.

  • Bước 4: Sau khi hàng hóa đã được vận chuyển đến nơi giao hàng, khách hàng nên kiểm tra lại hàng hóa trước khi thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây:

TẬP ĐOÀN XE BA GÁC SƠN HÀ 

- Địa chỉ: 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam 
HOTLINE: 090.465.0374 
- Email: bagacvanchuyen@gmail.com 
- Website: xebagacchothue.com