Cách chọn mua xe ba bánh chở hàng đơn giản | xebagacchothue.com

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, vì vậy mà một phương tiện không thể thiếu và được sử dụng nhiều đó là xe ba gac cho hang. Để có thể chọn được một chiếc xe ba bánh chở hàng vừa phù hợp với giá tiền, vừa phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng thì không hề dễ… Tuy nhiên, xebagacchothue xin hướng dẫn cho bạn cách chọn mua xe ba bánh chở hàng đơn giản.
 

xe ba gác chuẩn

Hình ảnh xe ba gác chuẩn an toàn 

Cách chọn mua xe ba bánh chở hàng thế nào?

Lựa chọn xe có ben hay không ben?

Bửng nâng hàng xe ba bánh chở hàng hay còn gọi là ben nâng. Khi chọn mua xe ba gác thì đây là một tiêu chí lựa mà bạn cần nghĩ tới. Người dùng sẽ tiện lợi hơn vào những lúc bạn bốc dỡ một số loại hàng hóa như: xi măng, vật liệu xây dựng, cát, sỏi, đá,…. với những sản phẩm xe có Ben.

Bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như loại hàng hóa mà bạn muốn chuyên chở. Bạn cũng không nên tốn tiền để để lựa chọn xe có ben nếu bạn thường xuyên chở những loại hàng hóa dễ vỡ, hư hại, những hàng khóa không thể đổ đống (vì các dòng xe có ben cao hơn không ben là khoảng 5-10 triệu đồng).

Chọn lựa loại động cơ

động cơ xe 3 bánh

Có 2 loại động cơ phổ biến là:

+ Động cơ máy bốn thì (chạy bằng xăng): động cơ 125 cc và 175 cc

+ Động cơ máy dầu

Để Quý khách lựa chọn loại động cơ phù hợp, chúng tôi xin tư vấn như sau.

Xe động cơ bốn thì 125cc (125 phân khối )

Nếu bạn cần sử dụng chuyên chở hàng hóa khoảng từ dưới 2 tấn và thường xuyên phải di chuyển quãng đường không quá xa thì đây là một lựa chọn thích hợp. Giá thành rẻ và tiết kiệm nhiên liệu là các ưu điểm của động cơ 125 phân khối.

Xe động cơ bốn thì chạy bằng xăng 175cc (175 phân khối )

Chiếc xe ba gac này sẽ thích hợp nếu bạn thường xuyên di chuyển đường xa và muốn chuyên chở hàng hóa khoảng 1,5-2,5 tấn. Sức chở hàng tốt và thích hợp đường xa là những ưu điểm của động cơ 175 phân khối. Song, giá thành cao hơn động cơ 125cc, không thích hợp dùng để chở hàng nặng hơn 3 tấn hàng là các nhược điểm của dòng xe này.

Động cơ máy dầu:

Động cơ cực khỏe, chở được các hàng hóa nặng và nhiều với trọng tải vào khoảng 3-4 tấn là ưu điểm của động cơ máy dầu. Tuy nhiên, giá thành cao lại chính là nhược điểm lớn nhất của xe ba bánh động cơ máy dầu.
 

xe ba gác chở thuê

Mong rằng bài viết về cách chọn mua xe ba bánh chở hàng này sẽ giúp ích cho Quý khách hàng trong việc tìm được cho mình chiếc xe 3 bánh thích hợp.