Xe ba gác chuyển hàng quận 7 giá tốt, tải trọng 700kg | xebagacchothue.com

Tại quận 7 có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xe ba gác vận chuyển. Đây vừa là thuận lợi vừa là khó khăn cho khách hàng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 7 ngay dưới đây!

Xem thêm:


Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe ba gác uy tín để tránh hư hỏng hàng hoá

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại quận 7 rất đa dạng vì vậy bạn nên tìm kiếm đơn vị uy tín

Quận 7 Sài Gòn là địa điểm tập trung đông dân cư, vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng xe ba gác rất lớn. Vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên mọi tuyến đường của quận 7. Đặc biệt là các đường lớn Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát,… 

Nhờ có dịch vụ xe ba gác, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức vận chuyển. Thay vì tốn một khoản lớn để thuê ô tô hoặc thuê xe máy vận chuyển nhưng không hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thì xe ba gác hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản.

Vì sao nên chọn lựa dịch vụ xe ba gác?

Vì sao có xe ô tô, có xe máy nhưng xe ba gác vẫn được rất nhiều người chọn lựa? Chắc hẳn xe ba gác phải mang những ưu điểm vượt trội. Xe ô tô có thể chở hàng hoá với trọng tải lớn và di chuyển xa nhưng không thể vận chuyển vào những con đường nhỏ hẹp và thường bị cấm vào các giờ cao điểm, dẫn tới trì hoãn thời gian vận chuyển.

Xe máy cũng là phương tiện vận chuyển quen thuộc, với ưu điểm nhỏ gọn, xe máy có thể vận chuyển hàng hoá vào các ngõ ngách của quận 7. Tuy nhiên lại không đảm bảo độ an toàn và không thể chở được các hàng hoá nặng.

Xe ba gác thì hoàn toàn khác. Vừa đảm bảo độ an toàn, đảm bảo thời gian vận chuyển – không bị cấm vào giờ cao điểm như xe tải, chi phí thuê rẻ.

Thế nào là đơn vị vận chuyển tốt?

 • Trước hết, đơn vị đó phải có kinh nghiệm nhiều năm để có thể xử lý các tình huống bất ngờ một cách linh hoạt, nhanh chóng. Nếu là đơn vị mới thành lập thì cần có những ưu đãi hay những điểm đặc biệt trong chất lượng dịch vụ.

 • Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Không phát sinh chi phí nếu không thực sự xảy ra những vấn đề đáng kể.

 • Cam kết sự nguyên vẹn cho hàng hoá của khách hàng. 

 • Vận chuyển đúng giờ, hạn chế trì hoãn, chậm trễ.

 • Có thể chở hàng cồng kềnh, nặng cân hay dễ vỡ.

 • Thái độ vui vẻ, chu đáo, nhiệt tình với khách hàng. Phục vụ khách hàng 24/24.

Xe ba gác chở thuê quận 27 - giải pháp tối ưu dành cho bạn

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp vận chuyển Xebagacchothue.com

Xe ba gác Sơn Hà có phương châm hoạt động rõ ràng: “CHÚNG TÔI ĐANG THAY ĐỔI”. Hoat động trên 5 mục tiêu nhanh chóng, đúng giờ, uy tín, tiện lợi và giá rẻ. Đơn vị có địa chỉ văn phòng cụ thể và cung cấp dịch vụ 24/24 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm và sự khác biệt trong dịch vụ xe ba gác Sơn Hà:

 • Xe ba gác Sơn Hà luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Lấy uy tín, sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi để hoạt động.

 • Giá xe ba gác chở hàng quận 7 tốt, đi đôi chất lượng dịch vụ, không đảm bảo rẻ nhất nhưng chắc chắn sẽ dành những điều tốt nhất cho khách hàng. 

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển xe ba gác, đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, thuộc đường nên có thể nhanh chóng xử lí các trường hợp như tắc đường, tìm ra được con đường ngắn nhất để kịp giờ vận chuyển.

 • Chỉ cần alo là có mặt ngay sau 15 phút.

 • Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển, khách hàng sẽ được đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại của giá trị vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

 • Không phát sinh chi phí một cách bừa bãi.

 • Có thể vận chuyển các hàng hoá cồng kềnh, trọng tải lên tới 700 kg hay những hàng hoá dễ vỡ.

Những vấn đề khách hàng có thể gặp phải

Nếu chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác thiếu uy tín, khách hàng rất có thể gặp phải một số trường hợp dưới đây:

 • Chi phí vận chuyển cao ngất ngưởng hoặc phát sinh khoản chi phí lớn và không rõ ràng sau quá trình vận chuyển.

 • Chất lượng dịch vụ kém (hàng hoá đổ vỡ, chậm trễ so với thời gian dự kiến quá nhiều) – Tuy nhiên lại không có bồi thường.

 • Thái độ phục vụ không tốt, thiếu nhiệt tình và tôn trọng khách hàng.

Cước vận chuyển của Xebagacchothue.com phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Xe ba gác Sơn Hà (xebagacchothue.com) là đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 7 giá rẻ, đáng tin dành cho khách hàng. Xe ba gác Sơn Hà rất mong được phục vụ quý khách trong một ngày gần nhất!

TẬP ĐOÀN XE BA GÁC SƠN HÀ 

- Địa chỉ: 737 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam 
HOTLINE: 090.465.0374 
- Email: bagacvanchuyen@gmail.com 
- Website: xebagacchothue.com